Lò xo sofa bed 140cm wide và những điều cần biết

Trong bộ sofa bed 140cm wide thì lò xo là một bộ phận đóng vai trò quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như các tính năng của sản phẩm khi sử dụng. Trong bài viết hôm nay, Nội thất Edora sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin cần biết về lò xo của sofa bed.

1. Lò xo là bộ phận quan trọng của ghế sofa bed

Trong bộ sofa bed 140cm wide, lò xo là bộ phận nằm ngay dưới đệm mút sofa. Chúng có tác dụng tạo nên độ đàn hồi và mềm mại cho sofa. Nếu như lò xo kém chất lượng, bạn sẽ thấy ghế bị cứng, gây khó chịu cho người sử dụng và thậm chí, khiến tuổi thọ sản phẩm bị giảm nhanh chóng. Chính vì vậy, khi đi mua sofa bạn nên chú ý xem lò xo được thiết kế như thế nào, có đảm bảo chất lượng hay không.

2. Các loại lò xo sofa bed được nhà sản xuất ưu tiên sử dụng

Lò xo ghế sofa bed 140cm wide được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất hiện nay là 2 mẫu lò xo sóng và lò xo cối.

Lò xo sóng: Lò xo sóng được thiết kế hình sóng, với công dụng làm tăng khả năng đàn hồi của ghế. Nhờ chất liệu kim loại cứng, thiết kế sóng dạng hình sin giúp cho lò xo sóng tăng độ bền và độ dẻo dai khi bạn sử dụng sofa bed. Bên cạnh đó, chúng còn giúp bạn có được tư thế ngồi thoải mái hơn.

Lò xo cối: Lò xo cối được thiết kế bên trong sofa bed để làm tăng độ bền, chắc chắn của sofa. Loại lò xo này được thiết kế khá bền vững và sử dụng phổ biến trong rất nhiều mẫu sofa bed cao cấp hiện nay.

3. Lưu ý khi chọn mua sofa bed đảm bảo lò xo chất lượng

Để đảm bảo chọn được bộ sofa bed 140cm wide có bộ phận lò xo chất lượng, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

Chú ý về chất liệu: Chất liệu là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của sofa. Cho nên, bạn cần chú ý đến yếu tố này để mua được mẫu sofa bed có độ bền cao. Bạn có thể hỏi nhân viên cửa hàng về chất liệu lò xo, cũng như khung gỗ sofa hay vải bọc và mút xốp.

Trực tiếp kiểm tra: Bạn có thể trực tiếp test chiếc sofa bed bằng cách nhìn kỹ, chạm tay, ngồi lên,… để xem độ đàn hồi cũng và độ chắc chắn của nó như thế nào. Có thể bạn không nhận xét được hết về chất lượng lò xo được thiết kế bên trong sofa nhưng cũng phần nào kiểm định được chất lượng sản phẩm.

Tham khảo giá: Giá thành của sản phẩm thường có quan hệ mật thiết với chất lượng sofa. Với các bộ sofa bed được báo mức giá cao, chuyên viên sẽ tư vấn và nói rõ những bộ phận có cấu tạo đặc biệt để hỗ trợ bạn đưa ra quyết định. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu tham khảo giá ở một số địa chỉ khác nhau, tránh mua phải giá quá cao.

4. Địa chỉ bán sofa bed uy tín, chất lượng

Nếu bạn muốn chọn được bộ sofa bed 140cm wide có lò xo chất lượng, được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất thì nên tìm đến cơ sở bán sofa uy tín. Nội thất Edora là một trong số ít những địa chỉ uy tín, cung cấp đầy đủ các dòng sofa từ cao cấp đến bình dân, đảm bảo chất lượng cũng như phù hợp giá thành.

Các bạn có thể đến trực tiếp 2 showroom của cửa hàng tại khu vực Hồ Chí Minh để được nhân viên tư vấn trực tiếp. Hoặc nếu bạn ở xa thì có thể vào website của Edora, để lại số điện thoại hoặc lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, cửa hàng còn nhận làm sofa theo đúng yêu cầu về kích thước, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc mà khách hàng đưa ra.

Mong rằng, thông tin về bộ phần lò xo của sofa bed 140cm wide trên đây sẽ giúp ích cho các bạn, trong việc chọn mua được bộ sofa ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *