Lý do nổi bật thỏa mãn khách hàng khi mua sofa vải bố đẹp tại Nội thất Edora

Nhu cầu mua sofa vải bố đẹp tại nội thất Edora đang ngày càng gia tăng. Vì sao khách hàng lại chọn lựa địa chỉ mua hàng này mà không phải bất cứ đơn vị nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được sản phẩm ưng ý.

Ghế sofa vải đắt hay rẻ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Đặt sofa theo đúng kích thước riêng

Nội thất Edora là đơn vị nắm bắt được nhu cầu của khách hàng trong việc chọn mua sofa vải bố đẹp hiện nay. Có tới 75% khách hàng không thể tự chọn cho mình được bộ sofa như ý cần phải có sự can thiệp và hướng dẫn của nhân viên tư vấn sofa tại showroom chúng tôi.

Hiện nay, thị trường có rất nhiều mẫu sofa vải bố khác nhau, không phù hợp với kích thước của nhà mình. Giải pháp ổn nhất là khách hàng có thể đặt sofa tại nội thất Edora theo đúng kích thước và diện tích phòng khách gia đình. Nội thất Edora sẽ giúp quý khách hàng được mua và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn trên showroom. Tuy nhiên nếu quý khách hàng không ưng về kích thước kiểu dáng thì đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng đặt đóng sofa vải bố theo yêu cầu, sẽ được nhân viên tính toán cụ thể về kích thước màu sắc, chuẩn từng centimet.

Thiết kế theo ý tưởng của khách hàng

Khi quý khách hàng có nhu cầu mua sofa vải bố, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho quý khách chọn được bộ sofa ưng ý và có thể đặt đóng theo kiểu dáng mà khách hàng đang muốn. Edora sẽ tư vấn cho khách hàng chọn được bộ sofa theo ý tưởng riêng, linh hoạt trong khi chọn và thiết kế là điểm mạnh trong việc đặt đóng mới sofa từ thương hiệu nội thất Edora. Với dịch vụ này thì quý khách có thể thỏa sức chọn kiểu dáng, tự mình thiết kế sofa đó rồi đặt theo phom dáng thiết kế ưng ý.

Sofa tại Edora có đa dạng kiểu dáng cho khách hàng chọn

Một trong những lý do mà khách hàng ưng ý khi chọn sofa vải bố đẹp tại nội thất Edora chính là kiểu dáng sản phẩm rất hợp với khách hàng. Đây là yếu tố mà khách hàng ưng ý, quan tâm bởi kiểu dáng sofa đúng với phong cách và thiết kế nội thất gia đình sẽ tôn lên được sự sang trọng của phòng khách. Đội ngũ nhân viên của Edora giàu kinh nghiệm sẽ cùng khách hàng tư vấn và giúp khách hàng chọn lựa ra một sản phẩm ưng ý nhất.

Edora thay đổi chất liệu màu sắc theo yêu cầu

Tuy theo ý thích của khách hàng mà nội thất Edora sẽ hướng dẫn và thay đổi theo ý thích của khách hàng. Tại Edora có tận 1500 màu sắc khác nhau với chất liệu khác nhau cho nên khách hàng có thể chọn được gam màu ưng ý. Cho dù là khách hàng khó tính nhất cũng có thể chọn được màu sofa ưng ý như mong muốn của bạn.

Đến với Nội thất Edora, quý khách sẽ chọn được cho mình rất nhiều bộ sofa ưng ý theo mong muốn. Chắc chắn quý khách sẽ chọn được bộ sofa hợp với gia đình mình. Nội thất Edora phấn đấu với mục tiêu sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sofa có tiện ích và phong cách tốt nhất để khách hàng có thể thỏa mãn nhu cầu chọn lựa nội thất. Đồng thời cung cấp cho khách hàng bộ sofa giá cả hợp lý với túi tiền, bảo hành trong thời gian lâu nhất.

Hy vọng quý khách đã biết vì sao nên chọn mua sofa vải bố đẹp cho gia đình mình rồi chứ? Hãy cùng liên hệ tới 0976301201 để được nhân viên nội thất Edora tư vấn kỹ càng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *