Mua ghế sofa cho chung cư quận 7 chi phí hết bao nhiêu?

Bạn muốn mua những sản phẩm ghế sofa cho chung cư quận 7 nhưng chưa biết chi phí sản phẩm này là bao nhiêu? Dưới đây là giá thành của những mẫu sofa chung cư quận 7 chất lượng cao mà khách hàng có thể tham khảo để có thể sắm sửa cho gia đình mình.

Ưu điểm của sofa chung cư đẹp quận 7 nhập khẩu từ Malaysia

Giá sofa văng dành cho chung cư nhỏ

Hiện nay, sản phẩm sofa văng dành cho chung cư nhỏ được khá nhiều khách hàng chọn lựa hơn hẳn. Đối với chung cư nhỏ hiện nay thì sofa văng thật sự là sản phẩm rất được khách hàng quan tâm. Với thiết kế từ 2 chỗ – 3 chỗ ngồi, những bộ ghế sofa cho chung cư quận 7 kiểu văng này chỉ dành cho căn hộ phòng khách 10 – 15m vuông.

Theo đó giá thành của sản phẩm sofa văng hiện đại dao động từ 10 triệu cho tới 30 triệu đồng là chất liệu da bò thật. Tuy nhiên với một số chất liệu khác như vải hay da simili thì giá mềm hơn so với sofa da thật. Giá thành của những bộ sofa này chỉ khoảng từ 5 triệu cho tới 10 triệu đồng.

Giá ghế sofa cho chung cư quận 7 kiểu góc chữ L

Bạn cũng có thể chọn lựa những bộ sofa góc chữ L chất lượng cao cho không gian sống gia đình chung cư mình. Sofa góc chữ L hoàn toàn có thể tiết kiệm không gian sống, tăng tính thẩm mỹ và giá thành lại không cao nên khách hàng có thể an tâm mua sắm. Chất liệu sofa góc chữ L bao gồm: vải nỉ, da công nghiệp và da thật.

  • Giá thành những sản phẩm sofa góc chữ L da công nghiệp, các chất liệu vải từ 10 triệu cho tới 20 triệu đồng.
  • Sofa da thật kiểu góc chữ L có giá thành khoảng từ 30 triệu đồng cho tới 45 triệu đồng.

Ghế sofa đơn dành cho phòng khách chung cư hiện đại

Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn sản phẩm ghế sofa cho chung cư quận 7 kiểu đơn. Đó có thể là kiểu sofa đơn 1 chỗ, 2 chỗ, 3 chỗ tùy vào sự lựa chọn của gia chủ mình. Kích thước của sofa lớn hay nhỏ tùy thuộc vào diện tích của nhà bạn, do đó khách hàng nên mua theo đúng với không gian sống.

Theo đó giá thành sản phẩm sofa đơn tùy thuộc vào chất liệu sản phẩm. Với sofa da công nghiệp cao cấp thì có giá sofa đơn này có giá khoảng từ vài triệu cho tới vài chục triệu. Còn đối với một bộ sofa đơn da thật thì giá cao gấp đôi bình thường.

Quý khách hàng có thể liên hệ tới nội thất Edora để mua những sản phẩm ghế sofa dành cho chung cư gia đình mình. Tại đây quý khách hàng được tư vấn bởi những nhân viên hướng dẫn chuyên nghiệp, rõ ràng, am hiểu sản phẩm. Ngoài ra đơn vị này có đội ngũ nhân viên hướng dẫn cho khách hàng rất tận tâm, mang tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt và chế độ bảo hành lâu năm.

Mức giá những sản phẩm sofa của nội thất Edora rất tốt, phù hợp với túi tiền của những khách hàng hiện đại hiện nay. Giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm chi phí, tiết kiệm công sức và có mức độ uy tín cao. Ngoài ra mua sofa tại nội thất Edora quý khách còn có thể đảm bảo chính sách đổi trả hợp lý, đảm bảo mua hàng tốt nhất cho quý khách hàng.

Hy vọng nội thất Edora sẽ là đơn vị cung cấp các sản phẩm ghế sofa cho chung cư quận 7 chất lượng tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ 0936.701.201 để biết thêm chi tiết.