Nên đặt đóng sofa nhung quận 12 hay mua tại showroom?

Mua sofa nhung quận 12 tại showroom hay đóng sofa tại xưởng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Bạn làm sao để chọn sofa mang tính thẩm mỹ, phù hợp lại không kém phần chất lượng cao? Phương án nào mới mang lại tính chính xác cao?

Xem thêm: Ưu điểm của sofa 2 chỗ quận 12 tại nội thất Edora

Nên đóng sofa nhung quận 12 theo thiết kế mà bạn thích

Lời khuyên là khách hàng nên đóng sofa theo đúng thiết kế mà khách hàng yêu thích. Mỗi người có một sở thích riêng, phong cách và mong muốn riêng. Cho nên việc đóng sofa theo đúng yêu cầu, không đụng chạm với bất cứ ai là cách để có thể thể hiện sự độc đáo, mới mẻ cho riêng gia đình bạn mới có. Chỉ cần có hình ảnh, xưởng sản xuất sẽ đóng ghế sofa theo yêu cầu cho bạn.

Đóng sofa tại xưởng giúp bạn chọn màu sắc phong thủy

Ngoài ra việc đóng sofa theo sở thích tại phòng có thể chọn được màu sắc sofa theo phong thủy, theo đúng với mong muốn của khách hàng. Nếu quý khách muốn lựa chọn 1 màu và đôi khi mẫu thiết kế có sẵn lại không phải màu sắc bạn thích. Tốt nhất đóng sofa tại xưởng sẽ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất.

Sản xuất kích thước ăn khớp 100% với không gian khi đóng tại xưởng

Những sản phẩm đóng ở tại xưởng hoàn toàn có thể ăn khớp, phù hợp với không gian và kích thước của phòng khách gia đình bạn. Mỗi phòng khách sẽ có một diện tích khác nhau không phải sofa nào cũng giống sản phẩm nào cho nên việc đóng sofa tại xưởng sẽ giải quyết vấn đề đơn giản. Hãy đo đạc diện tích phòng khách và kích thước các chiều của phòng khách để có thể đặt mua được sofa nhung quận 12 kích thước hợp lý nhất.

Thời gian nhanh, giá cả hợp lý và chắc chắn là đẹp

Đóng sofa tại xưởng sẽ giúp cho không gian phòng khách thêm vừa vặn, bắt mắt. Thời gian đóng sofa tại xưởng cũng nhanh không kém mua ở showroom. Một số showroom bán hàng sắn như nội thất Edora thì khách hàng có thể mua hàng trực tiếp không cần chờ đợi mẫu nhập khẩu. Nhưng với nhiều showroom khác thì quý khách chỉ được xem hàng mẫu và chờ vài tuần thậm chí cả tháng mới có hàng về.

Như vậy chọn đóng sofa tại xưởng khách hàng sẽ có được các sản phẩm nhanh chóng, đúng thời gian, giá cả hợp lý và bền đẹp. Bạn sẽ không cần chần chừ gì mà không chọn xưởng sofa uy tín để chọn mua sofa hoàn hảo như mong đợi của chính mình nhé!

Hoàn toàn có thể kiểm soát vật liệu thực hiện khi đóng tại xưởng

Để biết sofa chất lượng ra sao thì khách hàng có thể kiểm soát vật liệu khi đóng sofa tại xưởng. Quy trình làm việc rất khoa học, nguyên vật liệu đóng sofa được kiểm định gắt gao, nghiêm chỉnh trước khi quyết định sản xuất sofa cho nên cam kết với khách hàng chất lượng sofa bền đẹp theo thời gian.

Đến với nội thất Edora, quý khách hàng sẽ được tự tay cảm nhận và chọn những mẫu vật liệu tốt nhất cho gia đình mình. Đội ngũ tư vấn và đội thợ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đưa ra cho bạn lời khuyên tốt nhất.

Nếu quý khách hàng vẫn còn phân vân sofa nhung quận 12 nào tốt nhất thị trường thì đừng bỏ qua nội thất Edora nhé. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng tận tâm nhất.