Nên hay không nên mua sofa tại xưởng gia công sofa hiện đại?

Nên hay không nên mua sofa tại xưởng gia công sofa là điều mà nhiều khách hàng hiện đại đang rất phân vân. Làm sao mua được sofa ở địa chỉ bán sofa chất lượng? Cùng tham khảo bài viết dưới đây, Edora sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này chỉ trong tích tắc.

Nên mua sofa tại xưởng gia công sofa hay không?

Có nên mua sofa tại xưởng gia công sofa hay không? Sofa là một trong những sản phẩm vô cùng cần thiết và quan trọng trong không gian phòng khách. Chọn được sản phẩm sofa đẹp sẽ giúp nhà thêm sang trọng, hấp dẫn và khi kết hợp với bàn trà giúp không gian thêm đẳng cấp.

Hiểu được tầm quan trọng của sofa, khá nhiều đơn vị cung cấp sofa tại nhiều địa điểm khác nhau ở TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó các xưởng sản xuất sofa cũng xuất hiện nhiều cung cấp sofa với kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu đa dạng. Đây là thách thức cũng như cơ hội cho nhiều khách hàng có được sản phẩm chất lượng nhất. Làm sao để người tiêu dùng mua được những sản phẩm sofa sang, đẹp, chất lượng đi kèm hoàn hảo?

Đặc điểmSofa có mẫu sẵnSofa đóng tại xưởng
Kiểu dángKích thước, kiểu dáng cố định không thể thay đổi đượcĐóng sofa theo kích thước, chất liệu, màu sắc theo yêu cầu
Chất liệuKhông kiểm tra được chất liệu bên trongCó thể kiểm tra, quan sát quá trình sản xuất trực tiếp tại xưởng
Số lượngSố lượng có hạnCó thể sản xuất với số lượng lớn
Yêu cầuĐã có sẵn và khó thay đổi theo yêu cầu của bạnĐược lựa chọn các chi tiết trang trí dù là nhỏ nhất như: các nút đóng…
Nguồn gốcNguồn gốc xuất xứ không đảm bảo, nhiều showroom không có đủ giấy tờ để chứng minhTại xưởng cũng có rất nhiều chất liệu từ nhập ngoại đến trong nước tùy khách hàng lựa chọn và đảm bảo chất lượng
Giá thànhGiá thành cao do chi phí mặt bằng và trang trí showroomGiá thành rẻ hơn vì không phải qua bất kì một đơn vị trung gian nào
Bảo hànhChế độ bảo hành khá khó khăn vì có một số mẫu sofa là nguyên liệu hàng nhập khẩuChế độ bảo hành tốt

Vậy nên chọn xưởng sofa hay công ty nội thất để mua sofa?

Câu hỏi đặt ra là liệu có nên dùng sofa tại xưởng gia công sofa hay không? Như chúng ta đã biết, chất liệu sản phẩm sofa đa dạng hơn, phong phú hơn các công ty bán sofa sẵn. Trọng tâm của xưởng sofa chính là thu thập để có những mẫu sofa đa dạng, hấp dẫn khách hàng nhất. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm rất đảm bảo. Quá trình đóng bàn ghế sofa đảm bảo chất lượng cao, trong khi những sản phẩm sofa ở công ty nội thất đôi khi không đảm bảo chất lượng bằng.

06 

Kiểu dáng thiết kế của sofa tại xưởng gia công khá đa dạng, miễn là khách hàng thích thì sẽ có sản phẩm hoàn toàn giống như vậy. Khách hàng có thể đặt theo mẫu mà mình thích để có sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thất nhà mình. Tại xưởng sản xuất và gia công sofa bạn sẽ mua được những sản phẩm có bảo hành lâu dài và sửa chữa nếu hỏng hóc cũng nhanh hơn. Chi phí bỏ ra để sắm một bộ sofa tại xưởng cũng khá rẻ hơn so với mua tại đơn vị kinh doanh sofa.

Chắc chắn rằng với những so sánh về các tiêu chí mua sofa như trên khách hàng đã biết có nên mua sofa ngay tại xưởng gia công sofa hay không rồi. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên, dựa vào kinh tế và nhu cầu sở thích của mình, khách hàng sẽ chọn đúng sản phẩm sofa mà mình mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *