Nguyên tắc vàng chọn lựa sofa Hồ Chí Minh quận 2

Lựa chọn sofa Hồ Chí Minh quận 2 như thế nào hợp với phong cách phòng khách và hợp với phong thủy gia đình bạn. Tham khảo ngay 4 nguyên tắc dưới đây, khách hàng sẽ có thể chọn lựa được sofa hợp với phòng khách gia đình nhất.

Xem thêm: Những lý do vàng nên chọn mua ghế sofa mini quận 2 tại Edora

Chọn sofa Hồ Chí Minh quận 2 kiểu dáng phù hợp cân đối

Nguyên tắc đầu tiên khách hàng phải thật sự chú ý chính là chọn sofa Hồ Chí Minh quận 2 dựa vào kiểu dáng cân đối với phòng khách gia đình. Kiểu dáng cần phù hợp với diện tích và thiết kế căn hộ. Nếu không gian thiết kế hiện đại phải chọn dòng ghế hiện đại trẻ trung và phong cách. Nếu không gian phòng cách tân cổ điển hay cổ điển thì chọn cho đúng với phong cách nhà đó. Chọn được những mẫu sofa tương đương thì mới thể hiện được cái đẹp của bộ ghế sofa.

Chọn sofa Hồ Chí Minh quận 2 phải cân đối tỷ lệ với căn hộ

Nguyên tắc thứ hai khách hàng cần nhớ chính là cân đối với căn hộ. Phòng khách rộng thì chọn sofa to, phòng khách hẹp thì chọn sofa kích thước nhỏ. Trong đó diện tích phòng khách quyết định khá nhiều nên diện tích bộ ghế sofa do vậy bạn cần chọn bộ ghế sofa và diện tích phòng phải tỉ lệ với nhau.

Chọn sofa Hồ Chí Minh quận 2 phải hợp với mệnh của chủ nhà

Nguyên tắc thứ ba trong việc chọn sofa Hồ Chí Minh quận 2 là màu sắc sofa phù hợp với sở thích và bản mệnh của chủ nhà. Dựa theo ngũ hành phong thủy, khách hàng có thể lựa chọn màu theo mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Chú ý rằng khách hàng nên chọn các gam màu cho bộ ghế sofa hợp với căn và mệnh của mình để vừa đẹp và vừa mang tài lộc đến gia chủ đó.

Bên cạnh đó khách hàng cũng nên chú ý chọn mua sofa dạng này hợp với sở thích của từng gia chủ. Gia chủ thích màu gì và không thích màu gì, xem thử với phong thủy ngũ hành, sản phẩm có gam màu đó có hợp với nhu cầu của khách hàng hay không. sau đó quyết định sự lựa chọn gam màu phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Chọn sofa Hồ Chí Minh quận 2 phải đáp ứng được nhu cầu gia chủ

Sofa gia chủ mua cần đáp ứng được nhu cầu và sở thích của khách hàng. Đó là nhu cầu về chỗ ngồi là bao nhiêu, thời hạn sử dụng bộ sofa bao lâu để xác định mua bộ ghế đắt hay rẻ thuộc thương hiệu uy tín hay không uy tín. Với những gia chủ mong muốn lựa chọn sofa càng cần thiết thì càng phải chú ý trong khâu tính toán để có thể có được sofa chất lượng cao.

Dựa vào mục đích sử dụng sofa để có thể mua sofa cho phù hợp. Với ghế thư giãn dành cho nơi thư giãn, ghế ngồi tiếp khách và vui chơi trong gia đình bạn phải xác định mua dòng đắt tiền để đảm bảo ngồi êm ái và bền lâu.

Chọn sofa Hồ Chí Minh quận 2 phù hợp với khả năng sử dụng của mọi người

Quý khách cũng nên chú ý tới khả năng sử dụng sofa của các thành viên khác trong gia đình. Với người cao tuổi thì cần chọn những bộ sofa có chỗ ngồi phải êm và thoải mái vị trí ngồi không quá thấp để việc đứng lên và ngồi xuống không bị ảnh hưởng.

Còn đối với gia đình trẻ thì khách hàng nên chọn sofa có độ bền tốt. Gia đình có trẻ nhỏ và nhiều trẻ nhỏ, khách tới chơi nhà nhiều thì khách hàng có thể chọn sofa da, sofa vải nỉ, chú ý không chọn sofa gỗ hay sofa nhiều góc cạnh. Điều này dễ gây thương tích cho trẻ khi sử dụng.

Mong rằng với 4 nguyên tắc chọn mua sofa Hồ Chí Minh quận 2 mà nội thất Edora giới thiệu trên quý khách hàng sẽ có được cho mình sản phẩm sofa như ý muốn. Nếu quý khách đang muốn mua sofa khách hàng hãy liên hệ tới Edora đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng theo đúng mong muốn của khách hàng.