Nhận biết sofa chung cư Long An nhập khẩu chất lượng cao

Bạn có biết chọn mua sofa chung cư Long An nhập khẩu như thế nào để đạt chất lượng cao nhất hay không? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng phương án phân biệt sản phẩm sofa nhập khẩu để có thể mua hàng chính hãng tốt nhất.

Nên chọn màu sofa giường Hậu Giang chất liệu da nào đẹp nhất?

Trước khi quyết định mua sofa chung cư Long An quý khách hàng cần xem xét khá nhiều yếu tố khác nhau để xác định sofa đó có thật là sofa nhập khẩu chính hãng hay không? Dưới đây là các cách kiểm tra sofa đó có phải sofa nhập khẩu không bạn nên biết:

Thứ nhất kiểm tra bề mặt da của sofa chung cư Long An định mua

  • Nhìn kỹ sản phẩm bằng mắt thường. Nếu là sofa da nhập khẩu sẽ có bề mặt hơi thô ráp, có vết lồi lõm, tùy vào trình độ thuộc và gia công mà mức độ phẳng, mềm khác nhau. Sofa giả da hoặc sofa simili sẽ có bề mặt nhẵn bóng, trơn tru và không có lỗ chân lông như sofa da thật.
  • Sờ và cảm nhận thử bằng tay: Với sofa da thật chỉ cần chạm nhẹ một chút thôi là khách hàng đã cảm thấy sự mướt mát, dễ chịu tới nao lòng. Hãy ngồi lên sofa để cảm nhận sự đàn hồi của sản phẩm này. Chỉ cần ấn ngón tay xuống hoặc ngồi thử ít phút, lớp da sẽ nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu. Trong khi đó nếu là da giả, sẽ có dấu hiệu bị xẹp, vết lõm hằn lại khá lâu.
  • Ngửi sản phẩm sofa định mua: Sofa da thật có mùi hơi ngai ngái của động vật. Còn sofa giả da thì mùi thơm, có thêm một chút hắc khó chịu.

Thứ hai, kiểm tra từng chi tiết sofa

  • Kiểm tra đường may, khâu nối trước khi mua sofa chung cư Long An: Hãy chú ý tới chất lượng sản phẩm cũng như bề mặt sofa xem thử đường may trên ghế sofa có được đảm bảo hay không. Nếu sofa nhập khẩu thì chắc chắn sẽ đảm bảo hoàn hảo về nhiều mặt, đảm bảo cho từng đường kim mũi chỉ hoạt động tốt nhất. Đường may của ghế sofa da thật phải thẳng và đều đặn. Khi kiểm tra, cần lưu ý rằng đường may trên ghế phải thẳng tắp, ngay ngắn, chắc chắn.

  • Kiểm tra khung ghế là điều cần thiết phải thực hiện. Người dùng có thể ngồi lên, nhấc khung ghế lên để kiểm tra xem chất liệu gì và độ chắc chắn ra sao. Nếu có bất cứ âm thanh cót két hay điều gì lạ, đặc biệt thì khách hàng nên kiểm tra lại và có thể không chọn sản phẩm sofa đó. Đồng thời khách hàng cũng cần kiểm tra và cảm nhận xem phần nệm mút có thật sự mềm mại, êm ái hay không. Đó chính là yếu tố quyết định tạo nên thẩm mỹ, sự thoải mái cho một bộ sofa về lâu về dài.

Thứ ba, kiểm tra nhãn mác, giá cả sofa chung cư

Nếu bạn chọn mua sofa chính hãng, nhập khẩu thì chắc chắn sẽ có tem mác sản phẩm rõ ràng. Những sản phẩm tem mác đó chính là tem của nhà sản xuất ghi rõ chất liệu sofa, có mã số mã vạch rõ ràng. Những thông tin này bạn sẽ giúp biết được nơi sản xuất, chất lượng của nó có đảm bảo hay không? Sofa nhập khẩu là những dòng sofa có giá thành khá cao bởi đã chịu thuế, nhiều chi phí phát sinh khác và chất lượng cũng khác với sofa nội địa.

Nếu quý khách hàng đang muốn mua sofa chung cư Long An dòng nhập khẩu thì có thể tới với nội thất Edora để mua hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách mua hàng ưng ý theo đúng nhu cầu mong đợi của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *