Những điều cấm kỵ khi bố trí sofa nỉ Long An bạn nên nắm rõ

Chọn được bộ sofa ưng ý là một chuyện, tìm kiếm mẫu sofa nỉ Long An chất lượng và bố trí chúng sao cho phù hợp lại là điều khó khăn. Bạn cần nắm rõ những điều cấm kỵ khi bố trí sofa nỉ để có được sản phẩm phù hợp với không gian sống gia đình mình.

Ưu điểm mua sofa băng Hậu Giang tại nội thất Edora.vn

Nguyên tắc 1: Đảm bảo lối đi lại thuận tiện

Đầu tiên, khi sắm sofa về nhà khách hàng cần chắc chắn rằng sofa nỉ Long An đảm bảo có vị trí đặt phù hợp để đảm bảo lối đi thuận lợi cho các thành viên trong gia đình. Đây là một trong những vấn đề rất được quan tâm giúp cho gia đình bạn có được bộ sofa ưng ý. Nếu phòng khách chỉ có một cửa thì bố trí sofa khá đơn giản, nên đặt sofa thẳng ở cửa hoặc gần với cửa sổ.

Nguyên tắc 2: Đặt sofa dọc bức tường dài nhất

Bạn cũng có thể đặt sofa dọc bức tường dài nhất trong phòng khách. Đây là phương án sắp đặt sofa thông minh giúp tiết kiệm diện tích và đảm bảo cho khách hàng luôn có sự cân đối, hài hòa trong không gian sống. Với diện tích hẹp thì nên chọn sofa góc và sofa băng cho không gian sống. Còn đối với không gian phòng khách rộng lớn và gia đình đông thành viên thì có thể đặt sofa đối diện nhau, dùng thêm sofa bộ chất liệu nỉ. Cách bố trí như vậy vừa không bị trống không gian lại rất tiện lợi. Quý khách hàng có thể linh hoạt bằng cách thêm kê thêm đôn khi có khách.

Nguyên tắc 3: Không nên lắp đặt điều hòa trên sofa

Một nguyên tắc khi sử dụng và lắp đặt sofa nữa chính là không nên lắp đặt điều hòa phía trên sofa. Việc lắp đặt sofa dưới điều hòa sẽ khiến cho người dùng có cảm giác bị đè nén. Nếu không cẩn thận để lâu, về lâu dài sẽ dễ ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính vì thế lắp đặt sofa cũng nên chú ý tới yếu tố phong thủy để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn nhất.

Nguyên tắc 4: Không đặt sofa thẳng với cửa ra vào

Một nguyên tắc khi đặt sofa nỉ Long An trong phòng khách nữa chính là không đặt thẳng với cửa ra vào. Đây chính là yếu tố quan trọng, là điều tối kỵ trong phong thủy bởi khi sofa và cửa đối nhau tạo thành một đường thẳng đối xứng, như vậy là không tốt. Chính vì vậy khách hàng nên lưu ý bố trí sofa lệch so với cửa, hoặc sử dụng bình phong để hóa giải những điều xấu xí không may mắn trong gia đình.

Nguyên tắc 5: Phía sau sofa nên có chỗ dựa

Quý khách hàng cũng nên chú ý tới vấn đề phía sau sofa nên có chỗ dựa thật vững chắc. Đó có thể là góc tường, tường nhà hoặc những đồ dùng vật dụng khác như tủ… Chọn sofa đặt ở vị trí có chỗ dựa vững chắc không chỉ khiến người ngồi thêm thoải mái

Nguyên tắc 6: Không nên đặt sofa dưới đèn

Nguyên tắc thứ 6 bạn nên chú ý nữa chính là không nên đặt sofa ở dưới đèn. Nếu gia đình bạn lắp thêm đèn chùm thì không nên đặt sofa ngay dưới đèn dễ khiến cho người ngồi bị căng thẳng thần kinh. Bởi vậy, khi lắp đèn hoặc đặt sofa bạn nên cân nhắc vị trí cho phù hợp.

Trên đây là những nguyên tắc vàng để lắp đặt sofa nỉ Long An trong nhà bạn. Những cách bố trí, sắp xếp sofa sẽ giúp cho phòng khách gia đình bạn thêm phần hợp lý. Nếu phân vân không biết nên chọn sofa nỉ như thế nào cho gia đình thì quý khách hãy liên hệ tới 0936.701.201 để được hướng dẫn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *