Những sai lầm dễ mắc phải khi mua bộ sofa da đẹp bạn nên biết

Mua một bộ sofa da đẹp không đơn giản nếu bạn không nắm rõ quy tắc mua hàng. Dưới đây là những sai lầm người dùng thường mắc phải khi chuẩn bị đi mua một bộ sofa da cơ bản mà Edora đã tổng hợp bạn nên biết để “còn tránh”.

Chọn sofa không phù hợp phong cách nội thất ngôi nhà

Đây là yếu tố đầu tiên bạn phải xác định rõ khi chuẩn bị đi mua một bộ sofa da đẹp. Phong cách nội thất của nhà bạn khá quan trọng trong việc hình thành nên không gian sống thoải mái.

Một bộ sofa có hài hòa với phong cách sống hay không, có phù hợp với phong cách nội thất nhà mình hay không là điều quan trọng. Một số gia chủ đã sai lầm khi không chú ý tới điều này. Với phong cách nội thất tân cổ điển lại chọn mua những bộ sofa hiện đại, những bộ sofa cổ điển lại gắn vào phong cách nội thất tân cổ điển… Chính vì thế thống nhất tính hài hòa trong không gian sẽ góp phần giúp không gian thêm đẹp hoàn mỹ.

Chọn sofa sai kích thước sofa

Một thực tế cho thấy rằng việc chọn sai kích thước sofa cũng khiến cho không gian nội thất đó gặp vấn đề. Nhiều gia chủ đang lựa chọn sofa sai kích thước của không phòng vì vậy khi bài biện chúng sẽ phá vỡ tính thẩm mỹ. Không gian phòng khách quá lớn mà đặt những bộ sofa có kích thước bé sẽ khiến không gian bị xấu, sofa như lọt thỏm giữa ngôi nhà. Còn kích thước sofa to trong khi nhà bé thì khiến người dùng khó khăn trong việc đi lại và mất thẩm mỹ cho không gian sống.

Chính vì vậy trước khi đi mua sofa hãy đo đạc thật chính xác diện tích khu vực mình sẽ định đặt sofa. Hãy tới với những cơ sở bán sofa uy tín như Edora để được tư vấn kích thước và sản phẩm sofa da phù hợp với cuộc sống gia đình bạn nhất.

Chọn sai chất liệu ghế sofa phòng khách

Thư ba, người dùng chọn lựa sai chất liệu làm nên sản phẩm ghế sofa. Nhiều khách hàng cũng không biết mình nên chọn loại chất liệu nào thì phù hợp với không gian bởi mỗi bộ sofa da đẹp có chất liệu có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Theo đó:

  • Chất liệu sofa vải thô thường lựa chọn cho những không gian phòng khách trẻ trung, hiện đại và phù hợp với những gia đình có người trẻ tuổi. Đây là chất liệu khó làm sạch, dễ bị sờn, thấm nước nhanh và không phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ.
  • Sofa chất liệu da thường được chọn theo phong cách sang trọng, cổ điển, hoặc gia đình có trẻ nhỏ sử dụng rất dễ vệ sinh, lau chùi và cũng bền lâu theo năm tháng.

Chọn những bộ sofa có hoa văn rối mắt

Hiện nay, xu hướng chọn lựa sofa có họa tiết đơn giản càng lên ngôi. Nếu không gian phòng khách nhà bạn khá chật hẹp như chung cư thì bạn nên chọn những bộ sofa có thiết kế càng đơn giản càng tốt. Nếu không gian nhà bạn theo phong cách cổ điển và diện tích rộng thì có thể chọn những họa tiết cầu kỳ, bắt mắt hơn. Ngoài ra, bạn có thể chọn mẫu sofa đơn sắc tức là các màu thanh lịch như màu be, hồng phấn, kem …

Hy vọng rằng với những sai lầm như trên, khách hàng hoàn toàn có thể làm chủ được sản phẩm sofa mà mình định mua. Đồng thời sẽ chọn cho mình những sản phẩm sofa ưng ý nhất, hợp với không gian sống và chất lượng cao. Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm sản phẩm bộ sofa da đẹp và không muốn mắc các sai lầm khi mua hàng, hãy tới ngay với Edora. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng biết làm thế nào để có được sản phẩm sofa da hợp với không gian sống nhất. Mọi thông tin liên hệ quý khách gọi số 0909356234 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *