Những tiêu chí đánh giá sofa simili cao cấp Hà Nội

Không phải sản phẩm sofa simili cao cấp Hà Nội nào cũng đạt chất lượng tốt. Liệu bạn đã biết được cách chọn sofa simili cao cấp cho gia đình mình hay chưa? Tham khảo nội dung dưới đây để biết tiêu chí nào chọn sofa simili tốt nhất nhé!

Xem thêm: Ghế sofa simili Hà Nội là gì? Địa chỉ bán sofa simili tốt nhất

  1. Yếu tố kiểu dáng sofa simili

Đầu tiên quý khách hàng nên quan tâm tới yếu tố kiểu dáng của những sản phẩm sofa simili cao cấp Hà Nội mà bạn định mua hàng. Sự đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khiến cho khách hàng không biết nên mua sắm sofa dạng nào phù hợp với gia đình mình.

Từ những bộ sofa góc cho tới sofa văng hoặc sofa tân cổ điển. Vì thế nếu sử dụng chất liệu simili thì không cần lo lắng kiểu dáng sofa. Nhiều sự lựa chọn nên chỉ cần tìm mẫu nào hợp với hình dáng của căn phòng là được.

2. Quan tâm tới yếu tố màu sắc sofa simili cao cấp Hà Nội

Bên cạnh kiểu dáng, quý khách hàng cũng nên chú ý tới màu sắc sản phẩm. Màu sắc sofa simili cần phù hợp với không gian sống hiện đại hiện nay. Kỹ thuật thuộc da công nghiệp và dập vân hiện đại cho phép nhiều mã màu hơn. Chính vì vậy quý khách hàng có thể lựa chọn sofa simili đảm bảo được yêu cầu thẩm mỹ về màu sắc như sở thích, phong thủy của khách hàng.

3. Độ bền của sofa simili

Yếu tố về độ bền của những bộ sofa simili cũng được khá nhiều khách mua hàng quan tâm hiện nay. Để có thể đánh giá được độ bền của sofa simili thì khách hàng nên xác định rõ cấu tạo của những mẫu sofa này.

Da simili được tạo thành khi các sợi vải polyester được dệt với nhau và phủ nhựa PVC lên trên. Vì thế mà chúng còn được gọi là da PVC. Do cấu trúc lỏng lẻo của sợi dệt polyester làm lớp cốt bên dưới nên độ bền của da simili khá kém. Những mẫu sofa làm từ chất liệu này nhanh chóng bị bong tróc, nổ da khi sử dụng trong khoảng 1-2 năm.

Tuy nhiên sofa simili có kết cấu da kém cho nên không thể chịu được những tác nhân ngoại lực như các hành động cào, xuyên thủng, co giãn… ở cường độ cao. Sofa simili dễ dàng bị rách, sờn hoặc xuyên thủng nếu như có tác động vừa phải.

4. Giá thành sofa bọc simili

Một điều chắc chắn là những mẫu sofa simili thường có giá thành rẻ hơn so với những chất liệu khác rất nhiều. Quý khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 3-5 triệu là khách hàng có thể sở hữu mẫu ghế sofa này.

Hơn nữa thiết kế của những sản phẩm sofa simili này đa phần là kiểu đơn giản, ít chi tiết và không được đẹp như các mẫu sofa da khác. Sofa bọc simili chỉ có mức giá bằng 1/3 so với các loại sofa da công nghiệp thông thường.

Nội thất EDORA sẵn các sản phẩm sofa simili chất lượng cao phục vụ khách hàng. Nếu quý khách muốn mua sắm những sản phẩm sofa simili cao cấp Hà Nội thì liên hệ tới đơn vị chúng tôi để được hướng dẫn mua sắm, tư vấn sản phẩm sofa simili phù hợp với nhu cầu và kinh tế gia đình bạn.