Phòng khách không sofa có được không? Thay bằng nội thất gì?

Nếu phòng khách không sofa liệu có thể khó coi quá không? Không dùng sofa trang trí nội thất phòng khách thì khách hàng sẽ chọn sản phẩm nội thất gì để lấp đầy vào chỗ đó? Tìm hiểu ngay bài viết này để có phương án mua hàng thích hợp nhất.

Xem thêm: Edora cung cấp sofa phòng khách đẹp hiện đại quận 12 giá sỉ

Phòng khách không sofa có được không?

Liệu khách hàng trang trí phòng khách không sofa có hợp lý không? Có nhất thiết phòng khách nào cũng phải có sofa hay không? Phòng khách là trung tâm của cả gia đình cho nên không thể không có sofa để tiếp khách được. Sofa là nơi còn giúp cho khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn cho nên gia chủ nên có cho mình những bộ sofa thật bắt mắt, phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Thay bằng nội thất gì khi phòng khách không sofa?

Sử dụng thảm ngồi thay cho sofa

Quý khách hàng có thể dùng thảm ngồi để có thể thay thế cho sofa gia đình bạn. Đó là những tấm thảm trải sàn để tiết kiệm diện tích cho phòng khách gia đình. Tùy thuộc vào ngân sách của gia đình bạn thế nào để chọn thảm sofa cho phù hợp. Tuy nhiên nếu sử dụng thảm trải sàn, bạn vẫn cần có thêm 1 chiếc bàn trà nhỏ gấp gọn kết hợp với những tấm thảm ngồi êm ái như người Nhật. Vừa đảm bảo được tính lịch sự khi tiếp khách, vừa giúp thoải mái hơn trong việc sinh hoạt hằng ngày.

Sử dụng bàn ghế gấp

Quý khách hàng có thể dùng bàn ghế gấp để có thể gấp gọn, phù hợp với những phòng khách nhỏ, cần tối ưu diện tích, chừa lại không gian cho những sinh hoạt khác của gia đình. Những sản phẩm sử dụng bàn ghế gấp để tạo nên sự thoải mái, tiện lợi với nhiều mục đích đi kèm như làm bàn ăn, bàn làm việc hiệu quả.

Sử dụng võng, xích đu thay cho sofa

Nếu không gian phòng khách rất thân thiện với môi trường thiên nhiên thì quý khách hàng có thể dùng võng, xích đu thay thế cho sofa. Điều này có thể tăng thêm vẻ đẹp, sự thoải mái và trẻ trung cho không gian phòng khách gia đình mình. Những sản phẩm này rất thích hợp với các gia đình có bạn bè trẻ hoặc nhà có nhiều trẻ em. Quý khách hàng vệ sinh những sản phẩm này thì chỉ việc tháo hoặc vắt gọn chúng lên là giải phóng được kha khá diện tích trong phòng khách.

Phòng khách không dùng sofa có thể áp dụng với kiểu nhà như thế nào?

Đối với việc phòng khách không sofa thì khách hàng nên áp dụng cho những không gian nhà cửa thế nào? Nếu phòng khách gia đình bạn không có chỗ để đặt sofa, khá chật chội hoặc muốn phá cách cho không gian sống thì hãy chọn cách không kê sofa. Không phải không gian nào cũng có thể đặt được các sản phẩm nội thất khác thay vì sofa cho nên khách hàng cần cân nhắc thật chi tiết.

Đối với những không gian nhà chung cư có thể đặt thảm trải sàn, bàn ghế gấp gọn vì có không khí thoáng, ít bụi bẩn. Ngược lại, đối với kiểu nhà phố, nhà mặt đường chắc chắn bạn không thể sử dụng thảm, ngồi tiếp khách bệt dưới đất được. Vì nhà phố, mặt đất thường có nhiều xe cộ qua lại, nhiều bụi bẩn và nền nhà không được khô thoáng.

Nếu cầu tư vấn chọn mua bất cứ sản phẩm sofa nào hoặc tư vấn phòng khách không sofa thì khách hàng hãy tới với nội thất Edora. Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng tận tình nhất có thể để có được không gian thật hấp dẫn.