Phòng ngủ có dùng được sofa giường quận Tân Bình không?

Liệu phòng ngủ có nên sử dụng những sản phẩm sofa giường hay không? Bạn sẽ chọn sofa giường quận Tân Bình nào phù hợp với phòng ngủ nhà mình nhất? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác.

Xem thêm: Nên lựa chọn sofa giá rẻ quận Phú Nhuận cho các hộ gia đình?

Phòng ngủ có dùng được sofa giường quận Tân Bình không?

Bạn phân vân liệu phòng ngủ có thể đặt sofa giường quận Tân Bình hay không? Hay không gian này không nên đặt sofa?

Sự thực thì rất nhiều khách hàng chọn sofa giường cho phòng ngủ nhà mình bởi nó có thể thuận tiện cho sinh hoạt lại còn có thể giúp không gian thêm phần sang trọng nhất. Cho dù khách hàng có diện tích phòng ngủ chật hẹp hay rộng rãi thì cũng có thể chọn mẫu sofa giường theo đúng với nhu cầu của bạn. Sử dụng những mẫu sofa giường đa năng bạn có thể tiết kiệm diện tích với nhiều nấc điều chỉnh thành giường hoặc ngược lại.

Điều quan trọng là khách hàng sẽ chọn địa chỉ mua sofa giường ở đâu, như thế nào để có thể có được mẫu sofa ưng ý? Hãy tham khảo những mẫu sofa giường tại Edora, quý khách hàng sẽ có được bộ sofa như mong đợi của bạn.

Màu sắc của sofa giường quận Tân Bình nào phù hợp?

Khi mua sofa giường khách hàng có thể quan tâm tới màu sắc để có thể phù hợp với phòng ngủ của mình. Mua sofa giường dựa vào những yếu tố dưới đây:

Dựa theo phương hướng

Quý khách hàng có thể mua sofa giường quận Tân Bình theo đúng phương hướng của nhà. Nếu phòng ngủ hướng Tây, Đông khách hàng nên chọn những bộ sofa giường màu xanh tươi mát. Còn với phòng ngủ hướng Nam hay Bắc thì khách hàng có thể chọn gam màu nóng cho sofa không gian này.

Nếu phòng quá sáng thì nên chọn sofa gam màu mát một chút. Còn với không gian ít ánh sáng thì quý khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sofa gam màu nổi bật, có thể là gam màu nóng để tăng thêm tình cảm, hâm nóng tình yêu cho các cặp vợ chồng.

Dựa theo diện tích phòng

Ngoài ra khách hàng cũng có thể chọn màu sofa theo diện tích của phòng khách. Theo đó, nếu phòng ngủ gia đình bạn từ 20m2 trở xuống bạn nên chọn gam màu nhẹ nhàng, sáng để không gian thêm rộng rãi hơn. Tuy nhiên phòng ngủ của nhiều gia đình có diện tích khá rộng cho nên bạn có thể chọn sofa giường với màu đậm hơn, trung tính hoặc màu tối cũng khá phù hợp.

Dựa theo phong cách

Khách hàng cũng có thể chọn sofa giường quận Tân Bình theo phong cách phòng khách gia đình. Mỗi một phòng ngủ sẽ có một phong cách khác nhau. Nếu phong cách cổ điển thì chọn sofa giường kiểu cổ điển, còn phong cách hiện đại thì nên chọn sofa kiểu hiện đại, thiết kế đơn giản, gam màu trung tính.

Dựa theo phong thủy

Bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu sofa có gam màu dựa theo phong thủy. Màu sắc sofa dựa theo nguồn năng lượng tích cực hay không tích cực cho không gian phòng khách.

  • Nếu gia chủ là người mệnh Mộc hợp với màu xanh lá, đen, xanh biển.
  • Gia chủ mệnh Kim nên chọn sofa có màu vàng, trắng, ánh kim…
  • Gia chủ mệnh Thủy thì nên chọn màu đen, xanh biển, trắng, vàng, ánh kim…
  • Gia chủ mệnh Hỏa chọn màu hồng, đỏ, tím…
  • Gia chủ mệnh Thổ thường đi với sofa màu cam đất, nâu, nâu đất…

Đến với nội thất Edora, quý khách hàng sẽ được tư vấn cho mình những sản phẩm sofa hợp với túi tiền khách hàng nhất. Chắc chắn những mẫu sofa giường quận Tân Bình với chất liệu tốt và màu sắc hợp lý sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều khách hàng hiện đại hiện nay.