Quy trình đóng sofa chất lượng cao tại xưởng đóng sofa giá rẻ tphcm

Quy trình đóng sofa tại xưởng đóng sofa giá rẻ tphcm như thế nào hợp lý? Nhắc tới việc mua sofa người ta nghĩ ngay tới các showroom nhưng mua sofa tại xưởng cũng là cách hay giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền của hơn. Không những vậy những bộ sofa này chất lượng cao, phục vụ khách hàng hoàn hảo nhất.

Chọn chất liệu sofa trước khi đóng sofa tại xưởng

Trước khi chọn bất cứ sản phẩm sofa tại xưởng đóng sofa giá rẻ tphcm thì bạn nên xác định rõ chất liệu sofa mà bạn định mua là gì? Quy trình sản xuất sofa của một xưởng sản xuất đầu tiên phải là chọn lựa chất liệu sofa tại xưởng. Công việc này trải qua nhiều công đoạn và chắc chắn cần sự giám sát vô cùng chặt chẽ từ nhiều phía. Muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm sofa chất lượng thì điều đầu tiên chất liệu là vấn đề tiên quyết cho mọi công đoạn sau này.

Một chất liệu sofa đẹp sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm sofa ưng ý tới những người khó tính nhất cũng phải chấp nhận. Bên cạnh những chất liệu nhập từ trong nước thì nhập khẩu từ nước ngoài (Bỉ, Ý, Brazil…) cũng vô cùng quan trọng. Những chất liệu tốt đánh giá một sản phẩm tốt, chất lượng cao. Bên cạnh đó bạn cũng nên chọn cho phần khung xương của ghế sofa là những chất liệu từ gỗ Sồi Mỹ, sồi Nga… Chất lượng phần khung càng chắc chắn, đảm bảo với độ thẩm mỹ cao thì sofa càng đẹp, càng bền. Tất cả các phần nguyên vật liệu trước khi đi vào đóng sản phẩm sofa thì đều được xử lý công nghệ cao chống mối mọt cong vênh.

Gia công khung xương ghế sofa

Tiếp đến là bước gia công khung xương ghế sofa. Sau khi tiến hành chọn nguyên vật liệu xong, người thợ sản xuất sẽ bắt tay vào việc gia công khung xương ghế sofa. Việc gia công khung ghế sofa sẽ là bước qua trọng tạo đà cho một sản phẩm sofa chất lượng cao ra đời. Theo đó, những sản phẩm sofa này được gia công vô cùng tỉ mỉ, thiết kế khung xương chắc chắn theo kích thước chuẩn, độ dày của lớp gỗ tự nhiên. Đồng thời, những người thợ này sẽ tuân thủ theo nguyên tắc gia công cho nên mang tới hiệu quả sản phẩm sofa chắc chắn như mong đợi.

Đóng lò xo cho khung ghế sofa

Bước thứ ba trong công đoạn đóng sofa tại các xưởng đóng sofa giá rẻ tphcm chính là đóng lò xo cho khung ghế sofa. Với bước này chính là công đoạn giúp ghế sofa được nâng đỡ hoàn hảo, tạo nên độ êm ái cho những sản phẩm sofa của người ngoài. Chọn đúng lò xo cho sofa sẽ đảm bảo chất lượng tốt, sofa không bị lún xẹp, giữ độ đàn hồi tốt cho sofa hơn.

Bọc đệm mút cho ghế sofa trong quá trình sản xuất

Bước tiếp theo trong việc đóng ghế sofa chính là bọc đệm mút. Đệm mút chính là một trong bước thiết kế 3 lớp đàn hồi cao, giảm thiểu tình trạng lún xẹp sau khi sử dụng lâu dài.

Bọc chất liệu cho ghế sofa đã đóng

Cuối cùng, người sản xuất sẽ bọc chất liệu cho ghế sofa. Đây là bước giúp chiếc ghế sofa hoàn thiện hơn và là bước vô cùng quan trọng tạo nên thành phẩm sofa chất lượng cao. Những dòng sofa cao cấp sẽ dùng các chất liệu cao cấp như vải nỉ cao cấp, da thật, da microfiber,…

Hy vọng với những chia sẻ quy trình đóng sofa tại xưởng đóng sofa giá rẻ tphcm như trên, khách hàng sẽ biết thêm để đóng một bộ sofa không hề đơn giản. Từ đó khách hàng sẽ chọn lựa cho gia đình mình sản phẩm sofa phù hợp với giá cả và chất liệu mà mình sẽ chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *