Sai lầm cần tránh khi mua ghế sofa đẹp hiện đại cao cấp cho chung cư

Muốn mua ghế sofa đẹp hiện đại cao cấp cho chung cư thì bạn cần nắm lòng những kiến thức cơ bản cho sản phẩm sofa đó. Liệu rằng trước khi đi mua sofa bạn có đảm bảo được những yếu tố mua hàng dưới đây hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời thích hợp nhất.

Chia sẻ cách chọn mua sofa phòng khách Cần Thơ cho nhà có trẻ nhỏ

Mua sofa quá nhỏ hoặc quá lớn với phòng khách

Đây là sai lầm đầu tiên khi chọn ghế sofa đẹp hiện đại cao cấp mà nhiều người mắc phải. Khách hàng khá ưng mắt với các sản phẩm sofa tại các showroom trưng bày nhưng lại không chú ý tới kích thước phòng khách nhà mình, cứ quyết định mua và bộ sofa đó được đặt trong phòng khách mà không xác định được kích thước phù hợp. Sofa mang về quá to hoặc quá bé so với không gian sống khiến phòng khách mất thẩm mỹ, thậm chí cản trở sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy các chuyên gia khuyên rằng vẫn phải chú ý kích thước và vị trí kê sofa xem nó phù hợp với kích thước và kiểu sofa nào rồi hãy mua chứ đừng thấy đẹp là chọn mua.

Không kiểm tra hoặc ngồi thử trước khi mua

Khách hàng không kiểm tra hay ngồi thử lên sofa trước khi mua hàng cũng khiến cho nhiều người “ngớ người” khi dùng sản phẩm. Chất lượng sofa quá kém khiến họ cảm thấy thất vọng và ước rằng đã thử sản phẩm trước khi mua. Hãy mua bộ sofa gia đình chung cư độ cứng vừa phải và phải phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Bên cạnh mua sofa dựa vào thiết kế ngôi nhà thì bạn cũng nên thử ngồi lên sofa và mua chúng dựa vào nhu cầu của cả gia đình nữa từ những dữ liệu trên bạn mới có quyết định chọn bộ sofa gia đình đúng và chuẩn mực.

Phong cách ghế sofa không hợp với nhà

Chọn mua ghế sofa đẹp hiện đại cao cấp không hợp với phong cách thiết kế phòng khách. Đây là sai lầm không chỉ một vài người mắc phải mà rất nhiều khách hàng bị vướng vào. Nhiều khách hàng chọn mua sofa với kiểu râu ông này cắm cằm bà kia. Phong cách nhà hiện đại mà mua sofa góc trường kỷ hoặc sofa cổ điển chạm trổ vào chắc chắn sẽ không hợp và làm sai lệch đi cách trang trí. Khi mua sofa gia đình đúng với phong cách còn thể hiện gu thẩm mỹ và đầu óc trang trí của gia chủ.

Ham mua đồ giá rẻ đồ thanh lý

Bên cạnh đó cũng có khá nhiều khách hàng tham mua sofa thanh lý giá rẻ, chất lượng kém mà không hề hay biết. Các chuyên gia khuyên rằng khách hàng không nên quá tiết kiệm chi phí quá mà ham chọn đồ giá rẻ thanh lý. Bởi vì những đồ đó bạn chỉ mua được vài tháng là bị hỏng về da vải nỉ và bị hỏng về đẹp và hay bị xẹp dẫn tới thời hạn sử dụng ngắn. Chính vì thể chọn mua sofa với mức giá vừa phải và có chất lượng tốt cùng với chế độ bảo hành tốt như các sản phẩm sofa mà Edora cung cấp rất phù hợp với túi tiền gia đình bạn.

Chọn sai chất liệu bọc và đệm ngồi

Một sai lầm nữa mà nhiều người mắc phải khi mua sofa chính là chọn sai đệm ngồi và chất liệu bọc sofa. Một số gia đình khi chọn mua sofa về không ưng ý với chất liệu và đệm ngồi bởi không thoải mái hoặc màu sắc tươi sáng dễ bẩn, thay thế vỏ bọc liên tục.

Các chuyên gia cũng nhấn mạnh rằng chất liệu da thì phù hợp với kiểu cầu kì và cổ điển hơn khi mua sofa gia đình. Bên cạnh đó sofa chất liệu da thì tránh ở nơi ẩm mốc, và ở điều hòa quá thấp như vậy sẽ làm khô và hỏng da. Còn đối với chất liệu vải nỉ lại là điểm mạnh đại diện cho những bộ đơn giản thanh thoát và trang nhã.

Hy vọng với những sai lầm cần tránh khi mua ghế sofa đẹp hiện đại cao cấp như trên, quý khách sẽ chọn cho mình được bộ sofa ưng ý với không gian sống hoàn hảo. Mọi thông tin về sofa chất lượng cao quý khách liên hệ tới Nội thất Edora để được tư vấn kỹ càng 0909356234.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *