Sai lầm dễ mắc phải khi mua sofa giá rẻ quận 12

Rất nhiều khách hàng mắc phải những lỗi nghiêm trọng khi mua sofa giá rẻ quận 12 cho phòng khách gia đình mình. Những lỗi này là gì và ảnh hưởng như thế nào tới chất lượng sản phẩm sofa giá rẻ?

Xem thêm: Xu hướng mua sofa giá rẻ quận Tân Bình ngày càng tăng cao

Không chú ý đến chất liệu sofa giá rẻ quận 12

Đầu tiên rất nhiều khách hàng không chú ý tới chất liệu mà họi định mua khi quyết định đi tìm mua sofa giá rẻ quận 12. Bởi họ chỉ suy nghĩ làm sao hợp với không gian phòng khách, thẩm mỹ không gian này mà không quan tâm chất liệu đó có đủ bền không. Chất liệu sofa phụ thuộc vào việc bạn thích loại gì và mong muốn của khách hàng là gì?

Quý khách đừng chăm chăm mua sofa dựa vào kiểu dáng cũng như màu sắc sản phẩm. Hãy chú ý tới chất liệu để khẳng định độ bền sản phẩm mua về dùng được lâu dài hơn, đừng chỉ dùng vài ba tháng thay mới cái khác, như vậy sẽ không tiết kiệm chi phí cho quý khách mua hàng.

Các chuyên gia nội thất khuyên rằng quý khách hàng khi mua sofa hay bất cứ nội thất nào khác cũng cần tìm hiểu kỹ chất liệu tạo nên sản phẩm. Đó có thể là sofa da, vải, nhung, nỉ, gỗ… Mỗi loại có một kiểu dáng, chất liệu và giá thành khác nhau cho nên khách hàng nên xem sản phẩm chất liệu nào bền thì dùng chất liệu đó.

Sai lệch kích thước phòng khách và sofa

Một sai lầm nữa khi khách hàng chọn mua sofa cho phòng khách chính là sai lệch về kích thước của sofa trong không gian đó. Chưa xác định rõ kích thước phòng khách thì quý khách hàng đừng vội mua bàn ghế sofa. Quý khách hàng hiểu tầm quan trọng của sofa sẽ có thể chọn được sản phẩm có diện tích phù hợp với không gian sống tốt nhất.

Quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ xem thử diện tích phòng khách chật hay rộng? Đo đạc phòng khách thật chính xác để có thể có được diện tích phòng chuẩn nhất, mua bàn ghế sofa hợp với diện tích nhà này.

Thiết kế sofa không phù hợp không gian phòng khách

Ngoài ra khách hàng cũng nên chọn sofa giá rẻ quận 12 sao cho phù hợp với không gian phòng khách gia đình bạn. Sofa giá rẻ này phải có độ thẩm mỹ thật tốt, thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm sofa theo hướng hiện đại, cổ điển, tân cổ điển…

Ham rẻ mua phải sofa giá rẻ quận 12 kém chất lượng

Một sai lầm nữa mà không ít khách hàng gặp phải chính là quan tâm tới giá rẻ khi mua sofa. Rất nhiều khách hàng ham rẻ và muốn tiết kiệm chi phí mua sofa mà chọn những mẫu sofa bên ngoài không có tính thẩm mỹ. Họ không quan tâm tới chất liệu tạo nên sofa là gì mà chỉ chăm chăm tới giá cả.

Điều này khiến cho khá nhiều khách hàng không tìm được sản phẩm sofa bền đẹp theo thời gian mà chỉ chọn được sofa mang tính thẩm mỹ nhất thời. Sản phẩm sofa giá rẻ và chất lượng kém thường là những sản phẩm được làm từ các loại gỗ ép thấp tiền, nguyên liệu không bền. Sử dụng những sản phẩm này một thời gian rất dễ dẫn tới tình trạng ọp ẹp, cong vênh, phai màu, dùng một thời gian ngắn là hỏng. Do đó, nếu bạn chỉ ham rẻ mà mua đôi khi lại phải trả giá đắt hơn.

Mong rằng với những cách chọn sofa giá rẻ quận 12 trên sẽ giúp cho quý khách hàng tránh xa hàng kém chất lượng. Nội thất Edora hy vọng rằng quý khách hàng sẽ chọn được cho mình mẫu sofa tuyệt vời nhất tại đơn vị chúng tôi.