So sánh nên mua sofa da thật Ý Hà Nội với sofa nhập khẩu khác

Bạn đang phân vân chưa biết nên chọn lựa các sản phẩm sofa da thật Ý Hà Nội với sofa da nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác hay không? Mỗi một sản phẩm có một ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Do đó quý khách hàng khi lựa chọn những sản phẩm này cần có những lưu ý.

Xem thêm: EDORA chuyên bán ghế sofa da Malaysia Hà Nội chính hãng, chất lượng

So sánh sofa da thật Ý Hà Nội với sofa Hàn Quốc, Đài Loan

Thị trường sofa nhập khẩu nhận được cơn mưa lời khen và thách thức mua hàng của khách hàng hiện đại hiện nay. Các sản phẩm sofa da Ý, Hàn Quốc và Đài Loan nhận được đánh giá rất cao của khách hàng.

Về chất lượng sản phẩm, những mẫu sofa da Ý được đánh giá vượt trội hơn cả. Bạn có thể mua sắm những mẫu sofa thật bền chắc từ phần khung, đệm mút êm ái cho tới chất liệu đàn hồi theo thời gian hoàn hảo. Chất liệu da sofa da Ý có độ bền tốt, cao cấp và bền đẹp hơn so với những sản phẩm khác.

Tuy nhiên không có nghĩa là sofa da thật nhập khẩu Hàn Quốc và Đài Loan chất lượng không tốt. Mà theo đó, các dòng ghế sofa này thường ở phân khúc trung cấp, giá rẻ. Tốt nhất khách hàng vẫn nên tìm kiếm các sản phẩm thật tốt, bền bỉ theo thời gian để đảm bảo sự êm ái, thoải mái cho người sử dụng và tuổi thọ cao: 15-20 năm.

Tất nhiên, tiền nào sẽ có thịt nấy. Các sản phẩm sofa da Ý sẽ có giá cao hơn so với các sản phẩm sofa nhập khẩu khác. Tuy nhiên không vì giá cả sản phẩm cao mà sofa Ý bị kỳ thị, trái lại sofa Ý lại được lòng nhiều khách hàng hiện đại hơn.

Kiểu dáng và mẫu mã các sản phẩm sofa da nhập khẩu ngày càng được đa dạng hơn so với trước đây. Những mẫu sofa này hoàn toàn được đầu tư sâu hơn về vẻ bên ngoài. Quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm sofa văng, sofa góc, sofa đơn, sofa nỉ,… tùy theo đúng nhu cầu của bạn và gia đình.

So sánh sofa da thật Ý Hà Nội với sofa Malaysia da thật 100%

Vậy giữa những sản phẩm sofa da Ý và sofa da Malaysia, quý khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm nào? Chắc chắn rằng rất nhiều khách hàng sẽ chọn sofa Ý thay vì sofa Malaysia. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu, giá thành cũng như mong muốn của khách hàng ra sao để có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Sofa Ý là những sản phẩm cao cấp trên thị trường hiện nay. Nói như thế không có nghĩa là sofa da Malaysia không tốt, không bền. Mà những sản phẩm sofa nhập khẩu từ 2 quốc gia này có chất lượng da tuyệt hảo, êm ái, mềm mịn khó tin.

Đặc biệt các sản phẩm ghế sofa luôn được gia công tỉ mỉ, tinh tế từng chi tiết. Nhiều hãng sofa của Malaysia cũng nhập khẩu da từ Ý về để bọc ghế, nên chất lượng ghế sofa Malay cũng chỉ đứng thứ 2 sau nước Ý mà thôi.

Bên cạnh đó, giá cả của những mẫu sofa da ý này đắt đỏ hơn, cao hơn so với sofa da từ Malaysia. Do vậy quý khách hàng cần cân nhắc trước khi lựa chọn các sản phẩm sofa da để có thể có được sofa ưng ý với túi tiền của khách hàng nhất nhé!

Tham khảo hotline mua sắm sofa da thật Ý Hà Nội tại đơn vị này phía dưới.