Sofa Phòng Khách nhỏ Giá rẻ chỉ từ 3,7 Triệu Freeship

Không gian có diện tích eo hẹp, nên lựa chọn sofa nào cho phù hợp. EDORA điểm đến lý tưởng dành cho những khách hàng có nhu cầu mua sofa mang lại sofa phòng khách nhỏ đảm bảo khách hàng luôn hài lòng.


KHUYẾN MÃI ĐANG CÓ:


Sofa phòng khách nhỏ giá rẻ chỉ từ 3,7 Triệu

EDORA chuyên sản xuất và cung cấp tới người khách hàng những nội thất sang trọng, mang đến khách hàng không gian hoàn hảo. Đặc biệt, dành cho những không gian có phần eo hẹp về diện tích, chúng tôi đặc biệt thiết kế sofa phòng khách nhỏ dành riêng cho bạn.

Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về sofa phòng khách nhỏ bởi chúng được cam kết đảm bảo về chất lượng và mẫu mã nên nhiều người sử dụng luôn tin tưởng và yên tâm trong quá trình sử dụng. Khung sườn luôn được chủ yếu dùng gỗ tự nhiên kết hợp với Gỗ Dầu MDF với mục đích chủ yếu mang lại một bộ sofa bền bỉ, không bị mối, mọt, cong, vênh…mang đến chất lượng hoàn hảo.

Sofa Phòng Khách nhỏ Giá rẻ chỉ từ 3,7 Triệu Freeship 01

SẢN PHẨM THAM KHẢO: SOFA PHÒNG KHÁCH H-102

Bên cạnh đó, vải bọc sofa phòng khách nhỏ là những loại vải da, nỉ, nhung, vải bố… được lựa chọn những loại cao cấp nhập từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Singapor, Nhật Bản… về nội thất nên mang một màu sắc mới với những đường nét trang trí hiện đại, linh động nên luôn ưa chuộng được rất nhiều khách hàng.

Sở hữu đội ngũ có tay nghề vững chắc cùng với sự sáng tạo đột phá, sofa phòng khách nhỏ có được những kiểu mẫu mã sang trọng hot nhất năm 2018. Những đường nét uốn lượn của vành sofa đơn tinh tế, những phần gắn kết giữa bộ đệm ngồi và phần tựa sắc sảo, đường may sofa tỉ mỉ nên rất vững chắc.

Màu sắc phong phú, mẫu mã đa dạng cùng với kích thước theo diện tích của không gian nên sofa phòng khách nhỏ của EDORA đang là một gương mặt mới mang đến cho bạn một không gian hoàn thiện có sức sống mới. Bạn sẽ thấy thoải mái khi được ngồi và nghỉ ngơi trên bộ sofa đẹp mà giá rẻ chỉ với 3,7 Triệu trở lên. Thật hấp dẫn phải không nào?

Lợi ích mua sofa phòng khách  nhỏ tại Hưng Phát

EDORA luôn dành đến khách hàng những lợi ích tốt nhất với những ưu đãi bất ngờ:

  • Khách hàng mua sofa phòng khách nhỏ sẽ được giảm giá khuyến mãi đến 50% đi kèm những món quà tặng hấp dẫn.
  • Giá rẻ chỉ từ 3,7 Triệu
  • Thời gian bảo hành lâu dài từ 3-5 năm.
  • Đội ngũ nhân viên tại đây luôn cởi mở, nhiệt tình sẵn sàng tư vấn khách hàng. Bên cạnh đó, còn đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.
  • Bên cạnh đó, còn có dịch vụ bọc sofa cho khách hàng với giá 700k.
  • Đặc biệt, luôn sẵn lòng vận chuyển sofa miễn phí tận nơi tại TPHCM và Bình Dương. Những tỉnh lẻ ở xa, nơi khác sẽ được hỗ trợ phí vận chuyển tới khách hàng.

Sofa Phòng Khách nhỏ Giá rẻ chỉ từ 3,7 Triệu Freeship 02

EDORA luôn lấy lòng tin của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Vì vậy, sofa phòng khách nhỏ sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng tốt nhất, mang đến sự hoàn hảo đến với không gian nhà bạn.