Sofa Thư giãn hiện đại giá tốt -50% Tặng bàn, gối ôm

Không gian theo kiểu kiến trúc luôn kèm theo với cách bố trí căn phòng theo lối hiện đại. EDORA trân trọng đưa đến khách hàng sofa thư giãn phục vụ quý khách hàng tốt nhất.


KHUYẾN MÃI ĐANG CÓ:


Sofa thư giãn hiện đại giá tốt

EDORA là nơi uy tín nhất dành cho những khách hàng có nhu cầu mua sắm sofa cho không gian, không chỉ cung cấp sofa cho phòng khách mà chúng tôi còn đáp ứng được tất cả mọi không gian khác nhau. Trong đó, một bộ sofa mang nét linh động phải nói đến sofa thư giãn đảm bảo khách nào cũng yêu.

Luôn nắm bắt những mẫu sofa đẹp theo thời đại mà sofa thư giãn đảm bảo đủ tố chất vẻ đẹp hoàn mĩ, những đường nét uốn lượn theo lối hiện đại mang đến sự khác biệt. Tinh tế, mẫu mã sang trọng nên bạn sẽ hài lòng và cảm thấy gần gũi hơn khio sử dụng sofa này.

Để phục vụ khách hàng được tốt nhất, EDORA không ngừng đưa ra nỗ lực để khách hàng luôn hài lòng. Những mẫu ghế sofa thư giãn mang những nét đẹp thể hiện bộ ghế hoàn hảo, mang tính linh động. Do đó, không gian của bạn luôn được độc đáo, hấp dẫn với căn phòng có bộ sofa của EDORA.

Sofa Thư giãn hiện đại giá tốt -50% Tặng bàn, gối ôm

SẢN PHẨM THAM KHẢO: SOFA THƯ GIÃN TG-01

EDORA chính là một thương hiệu nổi tiếng đưa ra những bộ sofa thư giãn được thiết kế theo phong cách hiện đại kết tinh với những đường nét tinh xảo đem đến cho bạn và gia đình một không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp trong phòng khách nhà ở có sự bố trí thẩm mỹ cao.

Nhiều khách hàng luôn lựa chọn sofa thư giãn của EDORA bởi:

 • Chất lượng hàng đầu, sử dụng những nguyên liệu chính hãng và được kiểm định kĩ lưỡng.
 • Mẫu mã luôn hợp theo mọi không gian, dù là cổ điwwrn hay hiện đại chúng tôi đều đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Giá cả hợp lí, phù hợp với mức chi tiêu cua mọi khách hàng. Được đánh giá là giá tốt nhất trên thị trường.
 • Kích thước và màu sắc đa dạng.
 • Mang lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng.

Mua sofa thư giãn mang lại lợi ích gì?

EDORA làm việc với tiêu chí mang lợi ích đến khách hàng nên luôn dành ra những ưu đãi phục vụ khách hàng:

 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình tư vấn khách hàng tốt nhất. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp miễn phí.
 • Sofa thư giãn mang giá trị cao nhưng giá cả luôn rẻ, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.
 • Khuyến mãi cho 1 bộ sofa đến 50% cùng với những phần quà tặng hấp dẫn.
 • Thời gian bảo hành lâu dài từ 3-5 năm, trong thời gian bảo hành sẽ có những đợt kiểm tra sofa để bảo vệ quyền lợi khách hàng.
 • Bên cạnh đó, khi sofa đã cũ chúng tôi có dịch vụ bọc lại sofa chỉ với giá từ 700k
 • Đặc biệt, để tiết kiệm thời gian và phí vận chuyển, EDORA hỗ trợ vận chuyển miễn phí tận nơi cho khách hàng ở TPHCM và Bình Dương. Những tỉnh lẻ khác sẽ được hỗ trợ phí vận chuyển.
 • Sofa thư giãn mang lại nhiều lợi ích tốt nhất tới khách hàng.

EDORA luôn mang đến khách hàng sự hài lòng nhât. Đến với chúng tôi, không gian của bạn phong cách Châu Âu, chúng tôi có ngay sofa thư giãn đảm bảo mang đến không gian hoàn hảo nhất cho khách hàng.