Tại sao cùng mẫu sofa phòng khách chung cư nhỏ quận 7 lại có giá khác nhau?

Rất nhiều khách hàng đồng câu hỏi vì sao cùng mẫu sofa phòng khách chung cư nhỏ quận 7, hình ảnh y hệt nhưng giá thành lại khác nhau. Hãy cùng trả lời câu hỏi này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Cách bảo quản sofa đơn TPHCM quận 7 chất liệu da

Kích thước bộ sofa phòng khách chung cư nhỏ quận 7 khác nhau

Yếu tố khác biệt đầu tiên chính là kích thước của sản phẩm sofa phòng khách chung cư nhỏ quận 7. Bạn có thể nhìn thấy bằng mắt thường kích thước của những bộ sofa này khác nhau. Kích thước sofa bé sẽ có giá ít hơn so với sofa kích thước lớn. Hơn thế nữa nhiều khách hàng sẽ bị nhầm lẫn với yếu tố kích thước sản phẩm này với hình ảnh bên trong bởi khách sẽ không chú ý tới kích thước của bộ sofa mà chỉ quan tâm tới chất liệu, hình ảnh.

Cấu tạo của sofa khác nhau

Một nguyên nhân nữa khiến giá thành của những bộ sofa này khác nhau chính là cấu tạo của sofa khác nhau. Sofa bên ngoài giống nhau nhưng cấu tạo bên trong hoàn toàn khác nhau như khung xương, đệm mút, lò xo, vỏ bọc bên ngoài… Chất lượng khác nhau kéo theo giá thành khác nhau, quý khách hàng nên chú ý tới điều này để có thể có được giá thành sản phẩm sofa phù hợp. Không chỉ như vậy nếu sofa của bạn sử dụng các phụ kiện khác nhau thì gia khác nhau. Cụ thể nếu phụ kiện sofa tốt, nhìn rất sang trọng thì giá tiền cũng sẽ khác. Ngược lại đinh vít, lò xo, dây chằng chất lượng kém thì có giá mềm hơn rất nhiều.

Chất liệu bọc bên ngoài khác nhau

Yếu tố về chất liệu bọc cũng ảnh hưởng không hề nhỏ tới giá thành của những bộ sofa phòng khách chung cư nhỏ quận 7. Những mẫu sofa chất liệu da thật khác với sofa da công nghiệp, chất liệu vải, chất liệu gỗ… Tuy cùng kiểu dáng nhưng những bộ sofa này với chất liệu khác nhau thì có giá thành hoàn toàn khác nhau. Theo đó sofa da thật luôn có giá đắt nhất, tiếp đến là sofa gỗ, sau đó là tới sofa da công nghiệp, sofa vải. Chưa kể đến khi các mẫu sofa vải và sofa da thật đã có sự chênh lệch về giá khá nhiều.

Thương hiệu cung cấp sofa quyết định tới giá cả

Quý khách hàng nên nhớ rằng thương hiệu của sofa cũng quyết định không nhỏ tới chất lượng và giá thành của những bộ sofa này. Sofa có bên ngoài, màu sắc kiểu dáng giống y hệt nhau nhưng hai thương hiệu khác nhau một thương hiệu có tuổi đời lâu năm hơn và một cửa hàng bán hàng truyền thống. Thì giá thành của 2 mẫu sofa này cũng sẽ khác nhau, khách hàng không cần phân vân quá nhiều về vấn đề thương hiệu sofa vì thương hiệu lâu năm có giá cao hơn sofa trôi nổi trên thị trường.

Hy vọng rằng với những thương hiệu sofa như trên quý khách hàng sẽ biết được nên chọn sản phẩm sofa như thế nào phù hợp. Nếu quý khách thực sự chưa tìm được địa chỉ mua bàn ghế sofa cao cấp uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh thì quý khách có thể vui lòng liên hệ trực tiếp đến showroom Edora để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc cũng như đặt hàng.

Chúc quý khách hàng có được sản phẩm bộ sofa phòng khách chung cư nhỏ quận 7 ưng ý nhất. Mọi thông tin liên hệ quý khách gọi ngay số 0936.701.201, nhân viên nội thất Edora sẽ tư vấn cho quý khách sớm nhất.