Tại sao nên mua bàn ghế sofa tân cổ điển chất liệu da?

Phân vân không biết nên chọn mua bàn ghế sofa tân cổ điển chất liệu da như thế nào hợp lý? Hãy tới ngay nội thất Edora để có thể chọn được cho mình bộ sofa ưng ý, hợp với túi tiền của khách hàng nhất.

Địa chỉ nào bán sofa tân cổ điển đẹp uy tín nhất hiện nay?

Tại sao nên mua bàn ghế sofa tân cổ điển chất liệu da?

Những sản phẩm bàn ghế sofa tân cổ điển chất liệu da luôn được khách hàng quan tâm, mua sắm và có được những không gian phòng khách đẹp như mong đợi. Lý do vì sao khách hàng nên mua sản phẩm này?

Chất lượng của sofa cao cấp

Tại nội thất Edoa quý khách hàng sẽ chọn được cho mình rất nhiều những mẫu sofa tân cổ điển chất lượng cao, giá thành hợp lý với túi tiền của chính khách hàng. Thị trường không thể chọn mua những bộ sofa giá rẻ thì hãy chọn những bộ sofa chất lượng cao cho riêng mình. Tại Edora quý khách hàng sẽ chọn được rất nhiều mẫu sofa khác nhau, đa dạng cả mẫu mã, chủng loại và thu hút khách hàng rất nhiều.

Khách hàng hãy chú tâm chọn cho mình những bộ sofa chất lượng cao, giá hợp lý bởi khi chọn những bộ sofa giá rẻ khách hàng sẽ khó có được chất lượng và tuổi thọ như mong đợi. Những bộ sofa tân cổ điển cao cấp sẽ luôn mang lại trải nghiệm tốt hơn sofa giá rẻ. Cho nên nếu đầu tư lâu dài cho gia đình mình thì khách hàng hãy chọn mua sofa tân cổ điển cao cấp.

Chế độ bảo hành của sofa tân cổ điển

Mua bàn ghế sofa tân cổ điển chất liệu da tại Edora quý khách hàng không chỉ chọn mua được những bộ sofa chất lượng cao mà chế độ bảo hành cũng rất tốt. Tuổi thọ của những bộ sofa chất lượng cao lên tới hàng chục năm trong khi sofa giá rẻ chỉ từ vài năm đã hỏng hóc, thay lên thay xuống phụ kiện. Cho nên chế độ bảo hành sản phẩm sofa của nội thất Edora sẽ cao hơn so với thị trường rất nhiều. Có những sản phẩm bảo hành lên tới 10 năm tùy theo từng chi tiết trên sản phẩm sofa đó.

Mức giá của sofa tân cổ điển

Bạn phân vân tới mức giá khi mua bộ sofa tại Edora? Hiện nay sự phát triển của công nghệ kèm theo nguyên vật liệu giá rẻ hơn cho nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm mua được rất nhiều bộ sofa giá rẻ, mẫu mã đa dạng, phù hợp với túi tiền gia đình bạn. Các sản phẩm sofa tân cổ điển cao cấp sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài được nội thất Edora nhập khẩu trực tiếp. Không những vậy chi phí quảng cáo, marketing thấp do có nguồn khách hàng ổn định. Chính vì thế những sản phẩm sofa tân cổ điển ở đây có giá rẻ hơn thị trường từ 1-5 triệu đồng.

Những cam kết khi khách hàng mua sofa tại Edora

Khi chọn mua bàn ghế sofa tại nội thất Edora, quý khách hàng sẽ nhận được cam kết như sau:

  • Edora cam kết với khách hàng về chất lượng và giá trị của sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ vật liệu rõ ràng.
  • Quý khách có thể kiểm tra giám sát chất lượng sản phẩm sofa theo từng giai đoạn.
  • Edora cam kết với khách hàng sẽ cung cấp cho quý khách sản phẩm giá thấp nhất. Do có xưởng sản xuất và phân phối trực tiếp không qua trung gian. Không mất nhiều chi phí cho quảng Cáo, giá một bộ sofa cùng loại tại Edora sẽ rẻ hơn thị trường 15-30%.
  • Miễn phí vận chuyển trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu quý khách hàng đang phân vân không biết nên chọn bàn ghế sofa tân cổ điển ở đâu xin hãy liên hệ tới nội thất Edora. Đây là cơ sở chuyên kinh doanh rất nhiều mẫu sofa chất lượng cao cho khách hàng chọn lựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *