Tổng hợp các dòng sofa nỉ rẻ Hà Nội nhập khẩu hiện nay

Có khá nhiều những dòng sofa nỉ rẻ Hà Nội nhập khẩu chất lượng cao phục vụ khách hàng. Nếu quý khách đang tìm kiếm những sản phẩm sofa nhập khẩu như vậy thì hãy tham khảo các dòng sofa thương hiệu dưới đây, bạn sẽ biết nên mua sofa nỉ của quốc gia nào nhé!

Xem thêm: Vì sao bàn ghế sofa nỉ phòng khách Hà Nội được lựa chọn?

1. Tổng hợp các dòng sofa nỉ rẻ Hà Nội nhập khẩu hiện nay

Về cơ bản, các sản phẩm sofa chất liệu nỉ, da, vải… được phân loại theo nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Theo đó có các dòng sofa nỉ nhập khẩu chính hãng được đón nhận rất nhiều hiện nay như sau:

Sofa nỉ nhập khẩu chính hãng từ Malaysia: Các dòng sofa nhập khẩu từ Malaysia hầu hết là chất liệu da bò 100%, và nhiều chất liệu khác trong đó có vải nỉ. Sofa Nỉ tại Malaysia với kiểu dáng mà mẫu mã đa dạng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Đông Nam Á hiện nay.

Sofa nỉ nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc: Những sản phẩm sofa nỉ nhập khẩu từ xứ sở kim chi này thuộc phân khúc tầm trung với kiểu dáng phù hợp với tầm vóc của người Việt Nam. Đặc biệt sự trẻ trung và hiện đại của những bộ sofa nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc luôn thu hút được sự chú ý của người nhìn. Vì vậy, mà những sản phẩm sofa nhập khẩu từ Hàn Quốc được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá rất cao và ưu tiên mua sắm.

Sofa nỉ nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan: Quý khách hàng cũng có thể mua sắm các sản phẩm sofa nỉ nhập khẩu từ Thái Lan. Những sản phẩm nhập khẩu từ xứ sở này thuộc phân khúc khách hàng ở mức tầm trung và thấp. kiểu dáng thanh mảnh, nhỏ gọn hơn nên cũng được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng.

Sofa nỉ nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc: Chắc chắn rằng đây là dòng sản phẩm mà rất nhiều khách hàng yêu thích. Bởi lẽ các sản phẩm sofa nỉ nhập khẩu từ Trung Quốc có sự đa dạng mẫu mã và chất lượng cũng đa dạng kèm theo giá thành tương đối rẻ. Nếu đặt tiêu trí giá rẻ để mua thì bạn nên ưu tiên dòng sofa này.

2. Địa chỉ bán sofa nỉ rẻ Hà Nội uy tín

Nội thất EDORA chính là tên gọi địa chỉ chuyên kinh doanh các sản phẩm sofa nỉ rẻ Hà Nội chất lượng cao mà khách hàng nên hướng tới. Đây là đơn vị có đa dạng các sản phẩm sofa nỉ nhập khẩu cho khách hàng lựa chọn. Với giá cả hợp lý, hàng chính ngạch có giấy tờ xuất xứ rõ ràng cho nên khách hàng có thể an tâm mua sắm khi tới với EDORA.

Hơn thế nữa, tại Edora quý khách có thể tham khảo, trải nghiệm sản phẩm sofa nỉ thoải mái cho tới khi thích thì mua, không thì thôi. Chính sách bảo trì trọn đời, bảo hành dài hạn lên tới 10 năm liền tùy theo từng sản phẩm, giá cả hợp lý được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Nếu quý khách vẫn còn phân vân về việc tham khảo sản phẩm mua hàng, nhận hàng và các chính sách khác thì liên hệ ngay tới EDORA. Nhân viên tư vấn của đơn vị chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn để khách hàng có được bộ sofa yêu thích.

Liên hệ tới Edora ngay để nhận được ưu đãi mua sắm sofa nỉ rẻ Hà Nội chất lượng cao nhé!