Trả lời câu hỏi: Có nên mua sofa bed TPHCM hay không?

Sofa bed TPHCM có tốt hay không, liệu bạn có nên mua hay không? Hiện nay trên thị trường có sản phẩm sofa nào ưng ý hơn sofa bed hay không? Xin hãy tư vấn cho mình những thông tin về sản phẩm này nên hay không nên mua”.

(Đỗ Thanh Nhàn – Quận 7 – TPHCM)

Tổng hợp chất liệu da dành cho sofa hiện đại hiện nay

Sofa bed TPHCM là một trong những sản phẩm mà khá nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Đây là những sản phẩm mà khá nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, ưu điểm của những bộ sofa này là gì? Cùng trả lời câu hỏi dưới đây thông qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm của sofa bed TPHCM

Muốn mua bất cứ sản phẩm nào khách hàng cũng nên chú ý tới ưu điểm và hạn chế của những sản phẩm sofa đó. Theo đó ưu điểm chính của bộ sofa bed này là gì?

Sofa bed rất đa năng: Những bộ sofa giường hiện đại hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng lẫn thiết kế. Quý khách hàng có thể điều chỉnh khung ghế để biến nó thành một chiếc giường ngủ êm ái. Nếu bạn đang quan tâm tới những mẫu sofa với diện tích khiêm tốn thì khách hàng nên chú ý chọn mua cho sofa bed đa năng này.

Đa dạng về mẫu mã, thiết kế và màu sắc: Hiện nay trên địa bàn TPHCM có khá nhiều sản phẩm sofa bed mẫu mã đa dạng, thiết kế phong phú và màu sắc bắt mắt nhất. Những bộ sofa chất lượng cao này có sự đa dạng về chỗ ngồi ngồi, thiết kế tay dựa, hệ thống gập mở, bọc ghế sofa cũng như màu sắc phong phú khác.

Giá cả của những bộ sofa bed hợp lý: Những bộ sofa giường hiện đại hiện nay có giá tiền khá phong phú, giá mềm từ 5 – hàng chục triệu đồng. Mua được một sản phẩm mà có thể sử dụng được 2 tác dụng và mang tới tác dụng lớn cho khách hàng khi sử dụng.

Tiện lợi hơn: so với thị trường hiện nay có những sản phẩm nội thất tương tự thì sofa bed vẫn là nên mua hơn. Điều này đảm bảo sofa giường tiết kiệm về diện tích sử dụng cũng như mức độ thoải mái hơn so với các sản phẩm sofa khác.

Nhược điểm của sofa bed TPHCM

Bên cạnh những ưu điểm thì sofa bed TPHCM cũng có không ít những nhược điểm. Dưới đây là những hạn chế khi mua sản phẩm này mà khách hàng có thể gặp phải, quý khách nên quan tâm:

Sofa giường có trọng lượng khá nặng: Nếu sofa bed làm từ gỗ tự nhiên thì chất liệu này khá nặng. Kết hợp cả 2 sản phẩm trong cùng một bộ sofa cho nên lượng nguyên liệu làm nên sofa bed nhiều hơn so với sofa thường. Chính vì vậy độ nặng và cồng kềnh chắc chắn hơn hẳn so với những sofa khác. Đồng thời chính những sản phẩm này gây khó khăn trong việc di chuyển ở không gian nhỏ hẹp, bạn cần chú ý tới vấn đề này.

Dễ chọn nhầm sofa giường kém chất lượng: Sofa bed truyền thống khá nặng, không thoải mái khi sử dụng như những bộ sofa giường hiện đại ngày nay. Nếu khách hàng chọn nhầm những mẫu sofa giường thiết kế không hấp dẫn và không đảm bảo tính tiện ích thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới không gian sống. Đồng thời khách hàng cũng cảm thấy khó chịu về khoảng trống và nếp gấp giữa hai phần của sofa khi gập mở thành giường ngủ.

Những nhược điểm của sofa bed hoàn toàn có thể khắc phục nếu khách hàng chọn được đơn vị bán hàng uy tín. Nếu bạn Thanh Nhàn còn phân vân không biết nên chọn mua sofa bed TPHCM hay không thì hãy tới với nội thất Edora. Nhân viên Edora sẽ tư vấn cho Thanh Nhàn những thông tin sofa bed chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất nhé.