Tuyệt chiêu chọn từng bộ phận sofa phòng khách giá rẻ TPHCM hợp lý nhất

Bạn đã biết chọn các bộ phận của sofa phòng khách giá rẻ TPHCM chưa? Liệu các bộ phận này nên mua thế nào để hợp lý với không gian sống gia đình bạn nhất? Bạn sẽ có thể chọn được sản phẩm sofa chất lượng cao, bền bỉ theo năm tháng.

Xem thêm: Edora cung cấp sofa phòng khách đẹp hiện đại quận 12 giá sỉ

Cách chọn phần khung cho sofa phòng khách giá rẻ TPHCM

Đầu tiên khách hàng nên biết cách chọn phần khung cho sofa gia đình mình thế nào. Điển hình nhất là các chất liệu sofa gỗ làm khung, có thể là khung sofa tự nhiên, khung gỗ công nghiệp. Các sản phẩm này hoàn toàn có thể được sử dụng làm sofa văn phòng, sofa gia đình hoặc sofa ngoài trời.

Quý khách hàng nên chọn phần khung sofa phòng khách giá rẻ TPHCM đủ điều kiện tài chính và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhất. Quý khách hàng sẽ có thể thoải mái và chắc chắn dễ chịu khi sử dụng. Đặc biệt khách hàng sẽ có được các sản phẩm sofa chất lượng cao, tránh tình trạng mua phải sofa kém chất lượng, khung yếu, dễ gãy…

Cách chọn đệm mút cho sofa phòng khách giá rẻ TPHCM

Ngoài khung ghế thì khách hàng nên chú ý tới phần đệm mút sản phẩm thế nào. Phần đệm mút thường sử dụng các sản phẩm hàng loại 1, độ đàn hồi cao và độ rỗng hợp lý nhất.

Bạn không nên mua những sản phẩm sofa có đệm mousse mau xẹp, sau một thời gian sẽ bị biến dạng, không còn giữ được phom dáng cũ. Kinh nghiệm là nên mua đệm mút cứng sẽ giữ được độ đàn hồi và dáng sofa lâu hơn so với các loại mút mềm nhanh xẹp.

Chọn mua phần bọc bên ngoài cho sofa phòng khách giá rẻ TPHCM

Hiện tại thị trường có 2 chất liệu sofa chính là sofa da hoặc sofa vải. Mỗi chất liệu có những ưu điểm và nhược điểm riêng phục vụ khách hàng cho nên quý khách nên kiểm tra thật kỹ chất lượng sofa trước khi mua hàng để biết được sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Da công nghiệp bóng sáng hơn da thật, chúng có độ căng rất mạnh, đàn hồi kém hơn, khi ngồi vào sẽ thấy nóng và hấp hơi giữ nhiệt nhiều hơn.

Sofa da thật thì vì làm từ thiên nhiên nên chúng thân thiện hơn, có mùi động vật ngai ngái, nếu tinh mắt bạn có thể quan sát được các lỗ chân lông li ti trên bề mặt, chúng không sáng như da công nghiệp nhưng độ đàn hồi lại vừa phải, ngồi êm, thoáng hơn rất nhiều.

Sofa vải sẽ có giá rẻ hơn chất liệu da, nhưng lại có các ưu điểm nhất định như chúng rất dễ phối màu và có các màu sofa rất mới lạ, độc đáo. Vải nỉ thoát hơi, thoát nhiệt tốt, tuy nhiên dễ bám bẩn và khó lau sạch như sofa, đòi hỏi thường xuyên vệ sinh.

Giá thành – nơi mua sofa phòng khách giá rẻ TPHCM

Quý khách hàng nên chú ý tới giá thành sản phẩm. Những địa chỉ bán hàng tốt nhất của thị trường TPHCM phải kể đến là nội thất Edora. Các sản phẩm sofa với giá khác nhau sẽ phụ thuộc vào khung, đệm mút, vải bọc, kích thước và phong cách sofa. Hiện tại có rất nhiều nhà phân phối đánh vào tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng để bán ra các sản phẩm kém chất lượng.

Quý khách hàng hãy tới với nội thất Edora theo số 0936.701.201 để được nhân viên Edora tư vấn các sản phẩm sofa phòng khách giá rẻ TPHCM hợp lý nhất!