Tuyệt chiêu mua sofa nỉ gỗ hiện đại Hà Nội hợp lý

Quý khách hàng sẽ chọn mua những sản phẩm sofa nỉ gỗ hiện đại Hà Nội thế nào cho phù hợp với không gian sống gia đình bạn? Đừng chần chừ mà tìm hiểu ngay bài viết dưới đây, bạn sẽ có thêm thông tin mua sắm sofa nỉ gỗ hiện đại hợp lý với nhu cầu và túi tiền khách hàng nhât đấy!

Xem thêm: Kinh nghiệm mua sofa nỉ giá rẻ tại Hà Nội ở địa chỉ uy tín

  1. Chọn đệm ghế có độ đàn hồi

Đầu tiên khách hàng nên quan tâm tới yếu tố đệm ghế có độ đàn hồi tốt hay không? Đừng nghĩ rằng sofa nỉ gỗ sẽ không có đệm ngồi, chắc chắn phải có để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Tùy vào từng loại chất liệu khác nhau mà độ bền và đàn hồi cũng khác nhau. Những loại đệm có mút có độ rỗng cao, mau xẹp và dễ biến dạng sẽ dễ bị chìm người và không tốt cho sức khỏe.

Lời khuyên tốt nhất mà khách hàng cần thiết khi chọn đệm mút cho sofa chính là nên lựa chọn những bộ sofa có nệm cứng, giữ được độ đàn hồi và dáng lâu hơn. Bên cạnh đó nệm cứng có thể giúp cho sức khỏe chúng ta khi sử dụng dễ chịu và thoải mái hơn.

2. Kiểm tra đường may của sofa nỉ gỗ hiện đại Hà Nội

Quý khách hàng cũng nên xác định xem thử sofa nỉ gỗ nhà mình có đường may như thế nào? Xem xét đường may của ghế sofa sẽ đảm bảo cho khách hàng có thể có được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Bạn có thể kiểm tra đường may của ghế sofa nỉ gỗ như sau:

  • Ghế sofa da: Bạn nên lựa chọn đường chỉ may nổi trên về mặt để tạo điểm nhấn cho bộ sofa. Đường chỉ nổi sẽ giúp việc kiểm tra đường may ghế dễ dàng hơn
  • Ghế sofa vải: Bạn nên để ý về chất lượng của bộ ghế, chỗ ngồi và lưng tựa có kết thành một khối hay không. Vì những đường may của sofa vải thường được may giấu bên trong nên việc kiểm tra không dễ dàng như da.
  • Ngoài ra, quý khách cũng nên chú ý đến những chi tiết như: vải bọc dính sát vào đệm không, phẳng hay không? Các vị trí tiếp xúc có nếp gấp có đẹp mắt và tự nhiên hay không?

3. Mua sofa với giá thành hợp lý

Khi lựa chọn sản phẩm sofa quý khách cũng nên xác định giá thành hợp lý với túi tiền gia đình mình hay không? Đây là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm rất nhiều hiện nay. Những sản phẩm với giá thành thấp dễ dàng hấp dẫn người tiêu dùng.

Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp xảy ra khi bạn mua sofa với giá thành quá thấp như:

  • Đệm mút không êm, khi nằm có cảm giác đau người.
  • Sofa sau thời gian ngắn sử dụng phần đệm này bị sụt lún.
  • Đặc biệt chất lượng mút kém còn ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Chất lượng sẽ đi đôi với giá tiền, điều này cũng đúng mà cũng không hoàn toàn đúng với những địa chỉ bán hàng uy tín chính hãng như nội thất EDORA. Quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được rất nhiều những sản phẩm sofa chính hãng với giá tiền hợp lý nhất.

Nếu quý khách muốn mua sofa nỉ gỗ hiện đại Hà Nội thì liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn sofa ưng ý với bạn nhất nhé!