Tuyệt chiêu mua sofa ở phòng khách Hà Nội nhờ sự tinh tường

Mua sắm sofa ở phòng khách Hà Nội không khó khăn như nhiều khách hàng vẫn từng nghĩ. Cách tốt nhất để có những bộ sofa hoàn hảo là khách hàng cần có thêm kinh nghiệm trong việc mua sắm những sản phẩm như vậy. Dưới đây là những thông tin cần thiết khi mua sofa phòng khách bạn nên biết.

Xem thêm: Tư vấn mua ghế sofa ở phòng khách Hà Nội phù hợp với từng ngôi nhà

Chú ý tới kiểu dáng của sofa ở phòng khách Hà Nội

Đầu tiên quý khách hàng nên kiểm tra lại kích thước của phòng khách gia đình mình thế nào. Xác định rõ những vị trí nội thất gia đình đặt trong phòng khách để có thể đặt mua sofa cho hợp lý.

2 kiểu sofa được nhiều khách hàng chọn lựa tại Hà Nội nhiều nhất hiện nay là sofa chữ L và sofa bộ. Xác định kích thước để sản phẩm sofa không lọt thỏm trong không gian phòng khách. Đặc biệt sofa kê chuẩn trong không gian này sẽ giúp không gian sống thêm phần hài hòa và đạt thẩm mỹ tuyệt vời như mong chờ của bạn.

Quan tâm tới màu sắc sofa phòng khách thế nào?

Bên cạnh đó quý khách hàng cũng nên chú ý tới màu sắc của sản phẩm sofa trong phòng khách ra sao. Phối màu sắc trong không gian của một căn phòng là rất quan trọng. Bạn nên lựa chọn mua sofa ngay từ ban đầu khi thiết kế nội thất phòng khách (với nhà mới xây). Ví dụ như không gia mang tính cổ điển Châu Âu thì nên chọn sofa màu vàng, kem…sẽ tăng thêm nét cổ điển cho toàn ngôi nhà.

Khung xương của bộ ghế sofa ở phòng khách Hà Nội

Ngoài ra khách hàng cũng chú ý không nhỏ tới khung xương sofa sao cho phù hợp với chính không gian sống của chính bạn. Khung sofa đảm bảo chất lượng sản phẩm thế nào? Hầu hết, tất cả các mẫu sofa đều sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, cao cấp tạo độ chắc và bền. Nhưng có có nhiều sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp, khung inox và sẽ có giá thành khác nhau.

Kinh nghiệm vàng trong lựa chọn sofa chính là nên mua sofa có khung xương làm bằng gỗ tự nhiên. Ngồi thử và nhún nhảy xem phần khung sofa đó có bền bỉ theo thời gian hay không. Nếu phần khung là gỗ tự nhiên sẽ nặng, với ghế sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp nhấc lên dễ dàng hơn.

Kiểm tra phần đệm ghế trước khi mua hàng

Ngoài ra quý khách hàng cũng nên chú ý kiểm tra phần đệm ghế sofa trước khi mua hàng. Đệm mút quyết định không nhỏ tới sự thoải mái, dễ chịu khi sử dụng ghế. Một bộ ghế sử dụng đệm mút có độ đàn hồi cao thì mới mang tới cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Quý khách không nên mua những sản phẩm sofa với đệm mút rỗng cao. Bởi chỉ sau một thời gian sử dụng phần đệm mút này lại nhanh bị lún xẹp ngay và chất lượng không được đàn hồi như khách hàng mong chờ. Còn đối với những bộ ghế sofa da cao cấp thường sử dụng loại đệm mút mang tới độ đàn hồi cao.

Những bộ ghế có độ đàn hồi cao bề mặt ghế sẽ  trở lại trạng thái bình thường nhanh chóng, không để lại vết lõm. Còn những loại sofa có đệm mút chất lượng kém vết lõm sẽ trở lại trạng thái bình thường lâu hơn.

Đến với nội thất EDORA, quý khách hàng sẽ mua được các sản phẩm sofa ở phòng khách Hà Nội tốt nhất, chất lượng cao nhất. Hotline mua hàng tại EDORA là: 0932.401.201.