Vai trò to lớn của sofa đẹp cho nhà chung cư quận 7 ra sao?

Những sản phẩm sofa đẹp cho nhà chung cư quận 7 mang tới cho phòng khách gia đình bạn chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và không gian hoàn hảo nhất. Bạn hiểu những vai trò này là gì và nên sử dụng ra sao cho hợp lý?

Địa chỉ bán sofa đơn tròn quận 7 chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh

Mục đích chức năng sofa đẹp cho nhà chung cư quận 7

Một bộ sofa đẹp cho nhà chung cư quận 7 sẽ mang tới cho phòng khách gia đình bạn điểm nhấn tuyệt vời, tăng thêm thẩm mỹ và giúp không gian phòng khách thật bắt mắt hơn. Sofa đẹp sẽ giúp cho phòng khách gia đình bạn thêm sang trọng và hấp dẫn như mong đợi.

Một bộ sofa chất lượng cao có khung chắc chắn, đẹp, ấn tượng mang tới cho khách hàng bộ sofa ưng ý. Chất liệu khung ghế sofa làm bằng gỗ tự nhiên, kim loại không gỉ và nhiều chất liệu tốt nhất. Đặc biệt đệm mút sofa làm bằng chất liệu tốt, lông vũ, đệm bông hay nhiều vật liệu khác. Chất liệu bọc bên ngoài làm bằng da thật, da công nghiệp hay vải.

Điểm nhấn của những bộ sofa chất lượng cao chính là chức năng của sản phẩm này. Sử dụng một bộ sofa chất lượng cao sẽ tạo nên cảm giác thật thoải mái, dễ chịu. Hãy chú ý tới chất lượng sản phẩm dùng đúng mục đích hay không, phù hợp với chung cư hay không nhé!

Phân loại sofa với không gian phòng khách

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm sofa dành cho chung cư khác nhau. Một số chất liệu sofa khác nhau mà bạn có thể tham khảo như:

  • Sofa da: sofa da thật, sofa da PU, sofa da simili…
  • Sofa gỗ: sofa gỗ tự nhiên (sồi, óc chó, đàn hương…), sofa gỗ công nghiệp…
  • Sofa vải: sofa vải nỉ, sofa vải nhung, sofa vải thô…

Ngoài ra khách hàng có thể biết đến nội thất hiện đại hiện nay với các sản phẩm sofa chất lượng tốt. Nội thất Edora xin giới thiệu với quý khách hàng những mẫu sofa đẹp cho nhà chung cư quận 7 chất lượng tốt, phục vụ tuyệt vời cho khách hàng ở chung cư gia đình bạn như:

  • Ghế sofa đơn: Những bộ sofa này dành cho một người ngồi, có tay vịn 2 bên hoặc không có tay vịn. Kích thước ghế đơn thường rộng khoảng 80-90cm. Sofa đơn dùng cho phòng đọc sách, phòng ngủ, phòng khách, rất linh hoạt trong việc dùng trong không gian sống gia đình bạn.
  • Sofa văng (sofa chữ I): Là những bộ sofa có từ 2 chỗ ngồi trở lên, tốn ít diện tích. Đây là những bộ sofa dùng nhiều cho chung cư, rất gọn gàng nếu kê sát tường và giúp làm mới mẻ cho không gian nhỏ hẹp gia đình bạn.
  • Sofa góc (sofa chữ L, U, V): Là những bộ sofa nổi tiếng tại Việt Nam là sử dụng nhiều. Quý khách vừa có thể dùng để tiếp khách, lại có thể dùng để nằm ngả lưng thoải mái và rất rộng rãi.
  • Sofa bộ: Đây là những mẫu sofa mà có thể kết hợp 1 ghế văng dài với một hoặc 2 ghế đơn, kết hợp ghế sofa góc L với 1 ghế đơn.
  • Sofa giường, sofa thư giãn, sofa thông minh: là những mẫu sofa kết hợp để ngồi tiếp khách và dùng để làm giường nằm. Đây là xu hướng đang thịnh hành và rất hợp với không gian nhỏ, được người trẻ tuổi yêu thích. Từ sofa có thể chuyển thành giường ngủ, tủ quần áo, giá sách hay đặt âm tường rất gọn gàng.

Những thông tin về vai trò của những bộ sofa đẹp cho nhà chung cư quận 7 như trên đã giúp quý khách có được sự hiểu biết nhất định về sofa. Hãy tham khảo thêm những mẫu sofa chất lượng cao dành cho chung cư ngay tại nội thất Edora nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *