Xem mẫu Sofa Phòng Khách đẹp Trọn bộ Khuyến mãi -50%

Ai cũng muốn không gian nhà ở của mình hoàn hảo. EDORA là địa điểm lí tưởng mang đến khách hàng nhiều mẫu sofa phòng khách để bạn có một không gian ưng ý nhất.


KHUYẾN MÃI ĐANG CÓ:


Mẫu sofa phòng khách, sofa lí tưởng dành cho mọi không gian giá rẻ

EDORA chuyên cung cấp nội thất đến mọi không gian, đặc biệt là phòng khách. Vì vậy, đến với chúng tôi khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn thoải mái bởi chúng tôi có sự đa dạng về mẫu sofa phòng khách đảm bảo khách hàng hài lòng ngay.

Với sự chuyên nghiệp lựa chọn mẫu sofa phòng khách nên chúng tôi luôn có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và kích thước đến màu sắc cùng chất liệu hoàn hảo. EDORA chính là địa điểm lí tưởng mà bạn luôn cần.

Khách hàng đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy được mẫu sofa phòng khách luôn đa dạng từ mẫu thiết kế về khung sườn cho đến bộ đệm, những kiểu dáng phong cách hấp dẫn chỉ có duy nhất tại EDORA nên mọi không gian khi kết hợp với sofa đều tôn được sự cân xứng, hài hòa và hấp dẫn hơn.

Chúng tôi chính là địa điểm lí tưởng dành cho mọi khách hàng có nhu cầu mua sofa. Tất cả những mẫu sofa phòng khách đều quy tụ tại EDORA bởi chúng tôi luôn mang đến khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất. EDORA mang đến khách hàng không gian đẹp, hoàn hảo bền lâu cùng nhiều mẫu hiện đại.

Xem mẫu Sofa Phòng Khách đẹp Trọn bộ Khuyến mãi -50%

SẢN PHẨM THAM KHẢO: SOFA GÓC PHÒNG KHÁCH ĐẸP H-260

Không chỉ với mẫu sofa phòng khách mà chúng tôi còn nỗ lực đưa đến khách hàng nhiều kiểu sofa da dạng hơn về kiểu cách. Sản phẩm cao cấp, chất lượng mà giá cả luôn làm khách hàng hài lòng nhất. Luôn dành đến khách hàng lợi ích tốt nhất nên dành riêng giá rẻ bất ngờ cho những khách hàng mua sofa tại nơi đây.

Mua bộ mẫu sofa phòng khách tại EDORA bạn được lợi ích gì?

EDORA luôn yêu mến khách hàng, đem đến khách hàng những lợi ích tốt nhất khi bạn mua bộ mẫu sofa phòng khách tại cửa hàng chúng tôi:

  • Tư vấn khách hàng miễn phí.
  • Chương trình tri ân tháng 10 dành cho phái đẹp giảm giá 50% tất cả các sản phẩm.
  • Tặng ngay Bàn Kiếng 700K cho đơn hàng từ 5,000,000đ
  • Tặng ngay Bàn Kiếng gỗ 1,400,000đ cho đơn hàng từ 7.000.000đ
  • Tặng thêm 02 gối ôm xinh xắn 400K tùy theo sản phẩm
  • Bảo hành từ 3 – 5 năm, nhận đến đo đạc tại nhà Miễn phí
  • Vận chuyển miễn phí tại nhà cho khách hàng.
  • Quý khách hàng có thể đặt sofa theo mẫu riêng, to hay nhỏ theo diện tích nhà, chất liệu và chọn màu theo sở thích. Nhận thi công sofa theo bản vẽ, theo sở thích của khách hàng.

Xem mẫu Sofa Phòng Khách đẹp Trọn bộ Khuyến mãi -50%

EDORA là nơi lí tưởng đem đến cho bạn một không gian thư giãn. Mua ngay bộ mẫu sofa phòng khách để được hưởng những ưu đãi lớn từ cửa hàng. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng tốt nhất.