Xu hướng mua sofa vải nhung thanh lý tại Hà Nội có hợp lý không?

Hiện nay rất nhiều khách hàng đang có xu hướng mua sofa vải nhung thanh lý tại Hà Nội cho gia đình mình. Liệu xu hướng này có đúng đắn với thị trường sofa và nhu cầu của chính khách hàng hay không? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây.

Xem thêm: Trang trí phòng khách với sofa vải nhung giá rẻ Hà Nội

  1. Xu hướng mua sofa vải nhung thanh lý tại Hà Nội có hợp lý không?

Mua sofa thanh lý, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được kha khá tiền cho bản thân mình. Nếu bạn chọn được sản phẩm sofa xịn, chất lượng tốt thì đó là một món hời. Mua những mẫu sofa như vậy vẫn sẽ có tuổi thọ cao, sử dụng được một thời gian dài nữa mà giá bán lại rẻ. Nhưng nếu chọn phải những mẫu sofa kém chất lượng, chủ không giữ gìn cẩn thận thì bạn sẽ không tiết kiệm chút nào.

Không phải ai cũng có thể mua được những mẫu sofa vải nhung thanh lý tại Hà Nội chất lượng cao như vậy. Nếu chủ nhân của những món sofa vải nhung thanh lý này tút tát lại, sơn sửa và che đi khuyết điểm thì bạn khó lòng mua được sofa đúng chất lượng. Như vậy bạn sẽ mất một khoản sửa chữa nâng cấp, chi phí tốn kém, cộng cả tiền mua và tiền sửa dần qua vài lần sẽ cao hơn cả giá mua bộ sofa mới.

2. Sofa thanh lý vải nhung có hợp với nhà bạn không?

Không phải cứ sofa vải nhung đẹp là bạn chọn mua, mà cần phải chú ý tới giá thành cũng như sự phù hợp với gia đình bạn. Sofa vải nhung đó liệu có thực sự phù hợp với phòng khách nhà mình hay không? Cũng có thể những mẫu sofa này đẹp với nhà cũ, nhưng lại không vừa với phòng khách nhà mình.

Tốt nhất khách hàng nên tính toán nhu cầu sử dụng của sofa phòng khách trước. Sau đó đo đạc, ướm trước vị trí kê trong nhà. Nếu bạn thấy kích thước sofa vừa vặn, màu sắc phù hợp thì hãy chọn mua. Tuy nhiên nếu màu sắc không đẹp, không hợp mệnh và bạn nghĩ mua về mình sẽ thay vỏ sang màu sắc khác. Hãy dừng lại ý định mua sofa cũ thanh lý đó. Bởi chi phí phát sinh sau đó bạn chưa thể tính toán được hết.

3. Nên mua sofa vải nhung thanh lý giá bao nhiêu?

Vậy giá thành sofa vải nhung như thế nào mới hợp lý? Thực tế, những mẫu sofa vải nhung thanh lý hiện nay đang bán trên thị trường giúp cho khách hàng tiết kiệm được khoảng từ 35-50% chi phí mua sofa mới. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý nếu chỉ chênh lệch không nhiều thì nên mua sofa mới.

Tính toán đến một số chi phí đi kèm như chi phí vận chuyển, chi phí vệ sinh làm sạch sofa,… Một số chi phí sửa chữa thêm nếu sofa cũ thanh lý có vấn đề. Tổng cộng lại số tiền đó xấp xỉ giá bán mới, thì bạn nên mua sofa mới vẫn hơn.

Hy vọng với những chia sẻ kinh nghiệm mua sofa vải nhung thanh lý tại Hà Nội theo xu hướng hiện nay nên hay không nên, quý khách hàng sẽ biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Bạn cũng có thể tới với nội thất EDORA, nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn để quý khách mua được sofa phù hợp với nhu cầu của mình.