Ba điều cần chú ý khi mua ghế sofa quận 3 thanh lý

Mua ghế sofa quận 3 thanh lý như thế nào cho hợp lý? Mua sofa như thế nào luôn được nhiều khách hàng quan tâm, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết 3 quy tắc mua sofa thanh lý cho gia đình thêm phần may mắn, phong thủy nhất.

Lý do nổi bật thỏa mãn khách hàng khi mua sofa vải bố đẹp tại Nội thất Edora

Xem kỹ ghế sofa quận 3 thanh lý

Nguyên tắc vàng đầu tiên trong việc chọn mua ghế sofa quận 3 thanh lý chính là xem xét kỹ lưỡng sản phẩm sofa đó ra sao. Nếu bộ sofa mới bạn kiểm tra thật kỹ 1 lần, còn sofa giá rẻ, sofa cũ thì kiểm tra đi kiểm tra lại không hề thừa. Bởi vì khi xác định mua sofa cũ thì quý khách ít nhận được sự quan tâm, chăm sóc, chế độ bảo hành hậu mãi từ các nhà cung cấp sản phẩm sofa cũ thanh lý đó. Cho nên nắm vững chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, hỗ trợ đổi trả luôn là điều mà khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Kiểm tra sản phẩm là kiểm tra các bộ phận dưới đây:

  • Kiểm tra phần khung ghế có còn chắc chắn hay không. Người mua hàng thử dùng tay lay chuyển phần khung của sofa xem có phát ra âm thanh cót két hay mối mọt không ? Nếu thấy chắc chắn hãy mua còn thấy khả năng không chịu được lực tác động mạnh thì thôi.
  • Tiếp theo khách hàng chú ý tới phần da bên ngoài có bị sờn rách hay không? Yếu tố chất liệu vải bọc có bị bạc màu hay không? Mùi bộ ghế sofa có bị mốc và khó chịu hay không? Tất cả những điều này khách hàng cần phải kiểm tra để trả tiền cho xứng đáng với sản phẩm được nhận.
  • Ngoài ra quý khách cũng cần kiểm tra đệm ghế và lò xo có còn giữ được vẻ đàn hồi hay không? Bằng việc khách hàng thử ngồi lên ghế và cảm nhận nếu độ đàn hồi tốt sẽ giữ nguyên được hình dáng? Còn nếu sản phẩm sofa đó có độ đàn hồi kém thì đệm ghế sẽ bị xẹp lún đi là điều dễ hiểu.

Chế độ bảo hành sản phẩm sofa

Khi mua ghế sofa quận 3 thanh lý khách hàng còn cần chú ý tới chế độ bảo hành của sản phẩm. Bạn cũng nên xác định mua sofa cũ là đã không còn chế độ bảo hành rồi. Tuy nhiên một số các chủ doanh nghiệp kinh doanh buôn bán họ muốn giữ khách hàng thì sẽ có chế độ bảo hành từ nhà cung cấp mới. Chính vì vậy khi muốn mua sofa thanh lý khách hàng cần lựa chọn các công ty có địa chỉ và chế độ bảo hành tốt và lâu năm.

Chú ý tới các khoản hỗ trợ như vận chuyển, lắp đặt, đổi trả

Mua sofa thanh lý khách hàng cũng nên hỏi rõ các khoản hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt hay đổi trả ra sao. Chi phí vận chuyển một bộ sofa không hề nhỏ bởi vì bạn không thể tự mình dùng xe máy chở bộ sofa cồng kềnh đi lại mà cần dùng ô tô. Đối với các dòng xe chuyên dụng chở bàn ghế hay sofa này thì chi phí vận chuyển khoảng 500.000 – 1.000.000 tuỳ vào quãng đường đi.

Chính vì thế việc hỏi về chi phí vận chuyển cũng như nhiều chi phí khác như lắp đặt sofa không, hình thức tính phí là 30% hay 50% hoặc là miễn phí vận chuyển là điều rất quan trọng. Nếu được hỗ trợ thì sẽ có thể giảm được chi phí phần nào cho gia đình bạn. Còn không bạn cũng nên tính tới phương án khác để tiết kiệm tối đa kinh phí mua sofa cho gia đình mình.

Nội thất Edora tự hào với khách hàng, đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ghế sofa quận 3 chính hãng, chất lượng cao nhất miền Nam. Tại đây quý khách hàng có thể chọn cho mình hàng trăm mẫu sofa nội địa hay nhập khẩu chất lượng cao, phù hợp với túi tiền của mình. Quý khách có thể liên hệ tới hotline để được tư vấn mua hàng kỹ càng nhất 0976301201.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *