Cách chọn bộ sofa nỉ phòng khách Hà Nội cho nhà có trẻ nhỏ

Với những gia đình có trẻ nhỏ thì việc mua sắm một bộ sofa nỉ phòng khách Hà Nội là điều khá khó khăn. Làm sao để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và những đối tượng này? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có sự lựa chọn sofa thích hợp nhất nhé!

Xem thêm: Nguyên tắc chống nồm ẩm cho nhà có sofa phòng khách nỉ đẹp Hà Nội

  1. Mua bộ sofa nỉ phòng khách Hà Nội có kiểu dáng phù hợp với trẻ nhỏ

Kiểu dáng là vấn đề quan tâm của nhiều gia đình khi lựa chọn sofa bộ này. Theo đó khách hàng nên chọn sofa có kích thước phù hợp với trẻ nhỏ: không quá cao, không quá to cũng không nên quá nhỏ, quá thấp khiến bé không hứng thú khi sử dụng.

Đặc biệt khách hàng nên chú ý không chọn những bộ sofa có kiểu dáng cầu kỳ, nhiều chi tiết bởi trẻ nhỏ vốn rất hiếu kỳ và tò mò chúng có thể làm bẩn hoặc làm hỏng chi tiết đó. Đồng thời sofa nhiều chi tiết sẽ khiến bạn vất vả hơn trong việc vệ sinh lau chùi bụi bẩn.

2. Lựa chọn sofa khung xương chắc chắn

Bạn cần xác định xem thử sản phẩm sofa mình chọn liệu có phần khung xương chắc chắn hay không. Trẻ nhỏ là bộ phận rất linh động cho nên chúng có thể nhảy trên sofa và có thể làm gãy khung xương nếu không chắc chắn.

Lựa chọn sofa có khung xương chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bạn có thể chọn lựa khung gỗ chất lượng cao độ cứng và đàn hồi tốt. Nhiều vậy ngay cả khi trẻ nhỏ nhảy trên sofa cũng rất khó để làm gãy hỏng sofa.

3. Nên mua sofa có đệm mút tốt có kèm theo lò xo cường lực

Quan tâm tới đệm mút và lò xo cường lực của sofa sẽ đảm bảo cho sofa của gia đình bạn bền bỉ theo thời gian. Sofa chắc chắn giúp cho tuổi thọ sofa bền theo năm tháng. Nếu nhà có trẻ nhỏ chắc chắn không tránh khỏi việc trẻ nhỏ sẽ chạy nhảy, nô đùa lên sofa. Hãy chọn sofa có nệm mút tốt, vừa êm ái mà đàn hồi cao, tuổi thọ tốt có thể lên đến vài năm như vậy sẽ rất tiết kiệm cho gia đình bạn.

Bên cạnh đó với trẻ nhỏ hiếu động bạn nên chọn loại sofa có lò xo cường lực để đảm bảo độ đàn hồi tăng độ dẻo dai và tuổi thọ cho bộ sofa. Đây là điều cần thiết để khách hàng có thể có được sản phẩm sofa bền đẹp mà nhiều khách hàng cũng đang mong chờ hiện nay.

4. Không nên chọn sofa sáng màu khi nhà có trẻ nhỏ

Tốt nhất không nên mua sofa màu sáng với những gia đình có trẻ nhỏ. Mặc dù nó có thể giúp cho phòng khách gia đình bạn trông thật bắt mắt, cuốn hút và hấp dẫn. Nhưng sofa màu sáng sẽ khiến cho bạn dễ nhìn thấy độ bẩn của chúng nhanh hơn.

Trẻ nhỏ là đối tượng rất hiếu động nghịch ngợm làm rơi vãi thức ăn, bôi bẩn, vẽ bút mực, bít màu lên sofa… Những vết bẩn này rất khó làm sạch. Chính vì vậy tốt nhất khách hàng hãy lựa chọn những màu sắc trang nhã, không quá tối nhưng cũng không quá sáng như màu nâu, màu ghi, màu xám….

Hãy tham khảo thêm những thông tin mua sắm bộ sofa nỉ phòng khách Hà Nội chất lượng cao tại nội thất Edora. Nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách chọn được bộ sofa ưng ý nhất!