Cách sắp xếp sofa nhập khẩu cao cấp hợp phong thủy

Sofa nhập khẩu cao cấp trong ngôi nhà bạn được sắp xếp như thế nào hợp phong thủy nhất so với hiện tại Cùng tham khảo bài viết dưới đây, Nội thất Edora sẽ hướng dẫn quý khách hàng chọn được bộ sofa ưng ý nhất, sắp xếp sofa đúng tiêu chí để có được cuộc sống bình an.

Sofa nhập khẩu cao cấp là sản phẩm không thể thiếu trong đời sống hiện đại hiện nay. Không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng,đẳng cấp, sự tiện lợi cho không gian sống, nếu sắp xếp sofa hợp phong thủy còn giúp mang lại may mắn và tài vận cho gia chủ. Bố trí sofa như thế nào hợp phong thủy luôn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm, chú ý. Bài viết dưới đây Nội thất Edora sẽ chỉ ra giúp bạn phương án đặt vị trí sofa thích hợp tăng tài vận cho gia chủ.

Nên đặt sofa dựa vào tường

Thứ nhất, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đặt sofa dựa vào tường để có thế vững chắc nhất. Nếu đằng sau sofa nhà bạn không có tường sẽ gây ra cảm giác bất an, bồn chồn. Một bức tường vững chắc cũng giống như có quý nhân hỗ trợ cho cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Nếu gia chủ vẫn không chọn được vị trí nào như bức tường trong phòng khách để bố trí sofa áp sát tường, thì  gia chủ cũng có thể khắc phục bằng cách đặt một tấm bình phong phía sau. Nên nhớ không được đặt bất cứ đồ nội thất nào như bình hoa, bể cá… đằng sau sofa bởi tâm thế không vững, chao đảo như nước sẽ khiến sự nghiệp tiêu tan.

Không nên mua sofa đã cũ

Thứ hai, nên mua sofa mới, không dùng lại sofa cũ. Đây là nguyên tắc quan trọng trong phong thủy bạn cần nhớ và thực hiện. Bởi không một ai muốn mang về nhà một món đồ cũ mà không biết người chủ trước đó đã gặp vận may hay rủi khi sử dụng. Chưa kể đến một sản phẩm sofa cũ chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh tồn tại nếu không được vệ sinh kỹ và sạch sẽ gây bệnh cho khá nhiều thành viên cùng khách tới chơi nhà.

Nên thay mới sofa đã hỏng

Nếu sofa nhà bạn đã hỏng thì nên thay mới một bộ sofa nhập khẩu cao cấp.  bởi một bộ sofa hỏng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới khi trường của cả gia đình bạn. Bạn có thể tham khảo những mẫu sofa mới ngay tại Edora. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ sở hữu những bộ ghế sofa được nhập khẩu cao cấp chất lượng và kiểu dáng tốt nhất.

Không đặt gương phía sau sofa

Một yếu tố khi đặt sofa vào phòng khách chính là không đặt gương phía sau sofa. Nhiều gia đình hiện nay đặt một tấm gương to trong nhà giúp không gian thêm rộng rãi. Nhưng nên nhớ rằng không nên treo gương đó ở phía sau sofa. Bởi vì trong phong thủy, gương thường được cho rằng sẽ nhân đôi những gì nó phản chiếu mà trong trường hợp này bạn sẽ không biết những gì nó đang nhân đôi là tốt hay xấu cho gia đình mình.

Hy vọng với những kinh nghiệm đặt sofa nhập khẩu cao cấp trong phòng khách như vậy sẽ mang tới tài vận và phong thủy cho gia chủ. Mọi thông tin mua sofa mới quý khách hàng liên hệ 0909356234.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *