Chọn ghế sofa phòng khách nhà phố Hà Nội theo phong cách và chất liệu

Có rất nhiều phương án để lựa chọn sản phẩm ghế sofa phòng khách nhà phố Hà Nội khác nhau. Quý khách hàng có thể mua sắm những sản phẩm này theo phong cách và chất liệu để có thể có được sofa mong muốn theo đúng không gian sống gia đình mình.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua sofa phòng khách rộng Hà Nội theo thiết kế

Chọn lựa sofa phòng khách nhà phố theo phong cách thiết kế

Phòng khách nhà phố cũng tương tự như những không gian sống khác, cũng cần có những sản phẩm sofa phù hợp với chính không gian này. Quý khách hàng có thể chọn mua cho mình những sản phẩm sofa phong cách hiện đại, cổ điển hoặc phong cách tân cổ điển.

Đối với phong cách nhà phố hiện đại, quý khách hàng nên chọn những mẫu sofa có thiết kế đơn giản, tinh tế, sắc nét và mạnh mẽ. Lúc này khách hàng hoàn toàn có thể tích hợp thêm các chức năng thông minh và đem lại nhiều tiện ích cho con người khi sử dụng.

Đối với phong cách nhà phố cổ điển hay tân cổ điển bạn có thể chọn mẫu sofa tương tự. Những mẫu sofa cổ điển, tân cổ điển có nhiều nét chạm khắc cầu kì, uốn lượn tinh xảo. Sofa cổ điển sẽ cầu kì và uốn lượn nhiều chi tiết nhất. Sofa tân cổ điển thì sẽ được lược bỏ bớt hơn, bớt cầu kì mà trở nên thanh thoát và trẻ trung hơn.

Lựa chọn ghế sofa phòng khách nhà phố Hà Nội theo chất liệu

Bên cạnh chọn sofa phòng khách nhà phố theo thiết kế thì khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm theo chất liệu. Hiện nay, sofa được thiết kế theo nhiều kiểu chất liệu khác nhau, có độ bền và nét đẹp cũng không giống nhau. Các chất liệu phổ biến nhất của sofa kích thước lớn cần kể đến đó là chất liệu da thật, giả da, vải nỉ và chất liệu gỗ.

Cụ thể:

  • Chất liệu sofa da thật làm từ da bò thật luôn được đánh giá cực kì cao. Sofa da thật vô cùng bền đẹp với thời gian, vô cùng êm ái, mềm mại và đem lại giá trị thẩm mĩ lớn. Giá thành của dòng sản phẩm này không hề rẻ, đặc biệt sofa nhập khẩu từ Ý đắt và tốt hơn nữa.
  • Chất liệu sofa giả da có mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Sofa giả da có nhiều loại, có loại tốt và loại kém chất lượng.
  • Sofa vải nỉ sẽ là dòng sản phẩm có mức giá phù hợp với nhiều người. Có rất nhiều loại vải nỉ khác nhau cho bạn chọn. Đặc biệt sofa vải là dòng sản phẩm có rất nhiều màu sắc. Trên bề mặt vải có thể in họa tiết, giúp bộ sofa nổi bật hơn.
  • Sofa chất liệu gỗ có hai loại chính là sofa gỗ tự nhiên và sofa gỗ công nghiệp. Dòng sofa gỗ tự nhiên có giá cao hơn và đương nhiên chất lượng của nó cũng sẽ tốt và bền đẹp hơn. Sofa gỗ công nghiệp giá mềm hơn, có nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Tất nhiên độ bền của nó sẽ không bằng sofa gỗ tự nhiên.

Lựa chọn mua sắm ghế sofa phòng khách nhà phố Hà Nội như thế nào cho phù hợp với không gian này là điều mà nhiều khách hàng cần chú ý. Do đó hãy tới với nội thất EDORA, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của đơn vị bán hàng này hướng dẫn quý khách mua đúng sản phẩm sofa ưng ý với chất lượng mà bạn sẽ chọn.