Chọn mua và bài trí sofa cho phòng khách rộng thế nào hợp lý?

Khách hàng đang muốn chọn mua các sản phẩm sofa cho phòng khách rộng của gia đình? Bạn chưa biết nên chọn sản phẩm thế nào, chưa biết bài trí sofa ra sao cho hợp lý? Dưới đây là những thông tin cần kíp cho khách khi chọn mua sofa cho gia đình bạn.

Chuyên gia tư vấn cách chọn sofa phòng khách nhỏ xinh cho chung cư

Một số cách bày trí cơ bản chọn sofa cho phòng khách rộng

Quý khách hàng khi bài trí sản phẩm sofa cho phòng khách rộng thì cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như phong thủy, tiện ích,… Trong đó yếu tố phong cách phòng khách gia đình là điều cần thiết.

Phòng khách rộng hình chữ nhật

Đối với những không gian phòng khách hình chữ nhật thì khahcs hàng nên ưu tiên chọn những sản phẩm ưu thế về bề ngang như sofa góc chữ L và chữ U. Những mẫu sofa này hoàn toàn có thể giúp cho khách hàng có thể có được hiệu ứng tích hợp với hình dáng phòng, giúp quy mô không gian này thêm phần rộng mở và thoải mái hơn.

Quý khách hàng nên chuẩn bị cho gia đình mình những phần sofa đơn, đôn nhỏ thì mới có thể đảm bảo sử dụng tốt cho chiều ngang của sofa. Sử dụng thêm sofa đơn khách hàng sẽ giúp cho không gian sống gia đình thêm đầy đủ, thoải mái hơn hẳn. Đồng thời quý khách cũng có thể chọn đặt các vật trang trí dạng sắp xếp xen kẽ để không gian không bị nhàm chán.

Phòng khách rộng hình vuông

Ngoài ra khách hàng cũng có thể chọn mua sofa cho phòng khách hình vuông với mẫu sofa bộ 123. Quý khách hàng có thể sắp xếp kiểu truyền thống là ghế lớn để giữa, hai ghế đơn thì chia đều hai bên cánh tay giúp cho phòng khách rộng này rất phù hợp và khá tốt về phong thủy hơn hẳn.

Phòng khách hình vuông khách hàng sẽ cần chuẩn bị những mẫu sofa phòng khách khác nhau. Theo đó khách hàng nên trang trí và dặt nội thất tránh những góc xéo để giúp cho việc trang trí không gian này đơn giản hơn, giúp phòng khách thêm bắt mắt hơn.

Nguyên tắc khi chọn ghế sofa cho phòng khách rộng

Khi chọn mua sản phẩm sofa cho phòng khách rộng thì khách hàng nên lưu ý như sau:

  • Đo đạc phòng khách để xác định diện tích và kích thước phòng khách gia đình phù hợp với sofa hay không.
  • Chọn màu sắc cho ghế theo phong cách và sở thích sao cho phù hợp và hài hòa với không gian.
  • Quan tâm tới chất liệu sản phẩm đảm bảo giá trị thẩm mỹ, cùng trải nghiệm khi sử dụng nên cần cẩn trọng.
  • Chọn phụ kiện đi kèm với sofa như bàn trà, thảm, tường, rèm, kệ tivi, kệ sách,…

Nguyên tắc bài trí sofa phòng khách rộng

Mỗi một không gian phòng khách rộng khác nhau sẽ có phương án bài trí khác nhau. Tất cả việc bài trí không gian này cần phải dựa trên nguyên tắc bài trí cụ thể gồm:

  • Luôn tạo điểm nhấn cho phòng khách rộng – giúp không bị đơn điệu.
  • Điều chỉnh hài hòa hỗ trợ cho không gian giao tiếp nhiều hơn nghỉ ngơi.
  • Luôn tạo khoảng không gian đi lại thuận tiện không sắp xếp dồn hoặc quá rời rạc.
  • Không nên bài trí quá nhiều nội thất trang trí mà không phân khu vực rõ ràng.

Quý khách hàng thân mến, nếu quý khách đang tìm kiếm cho mình địa chỉ bán hàng uy tín thì hãy tới với nội thất Edora. Đây là đơn vị kinh doanh sofa rất nổi tiếng với giá cả phải chăng, hợp với túi tiền của khách hàng hiện nay.
Edora mang tới cho quý khách hàng những mẫu sofa đa dạng, chất lượng sofa ưng ý.

Quý khách hàng sẽ có thể chọn được cho mình mẫu sofa đa dạng, ưng ý với thời gian bảo hành và hơn hết là bảo trì nhiều năm liền. Tới với nội thất Edora quý khách hàng sẽ chọn lựa và bài trí được sản phẩm sofa cho phòng khách rộng hợp với nhu cầu của mình.