Danh sách các mẫu sofa phòng khách đẹp cho chung cư

Bạn phân vân chưa biết nên chọn các mẫu sofa phòng khách đẹp cho chung cư thế nào cho hợp lý? Những mẫu sofa dưới đây chắc chắn sẽ là điểm cộng tuyệt vời giúp cho không gian sống gia đình bạn thêm hoàn hảo theo từng chi tiết nhỏ nhất nhé!

Xem thêm: Kinh nghiệm mua sofa phòng khách Thủ Đức cho nhà ống

Các mẫu sofa phòng khách đẹp cho chung cư

Nội thất Edora xin gửi tới quý khách hàng rất nhiều các mẫu sofa phòng khách đẹp cho chung cư chỉ có tại showroom chúng tôi. Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây hoặc xem tại website bán hàng của chúng tôi nhé:

Những lưu ý mua sofa phòng khách chung cư

Bên cạnh việc chọn sofa theo ý thích thì khách hàng khi mua sofa dành cho căn hộ chung cư bạn cũng nên có những chú ý rất cần thiết. Điều này sẽ giúp giảm thiểu những ảnh hưởng tới diện tích, kích thước phòng khách, tiện lợi cho việc khách hàng di chuyển và bài trí sofa trong không gian phòng khách gia đình. Cụ thể:

Kích thước sofa phòng khách chung cư

Quý khách hàng nên chú ý tới kích thước sofa phòng khách chung cư thế nào cho hợp lý. Những mẫu sofa này tốt nhất vẫn nên đảm bảo thật gọn gàng, nhẹ nhàng và không quá lớn. Điều này rất cần thiết để tránh tình trạng phòng khách bị chật hẹp quá mức ảnh hưởng tới chất lượng nhà cửa.

Không những vậy cũng cần chọn sofa để đảm bảo kích thước phù hợp với thang máy, hành lang và không gây khó khăn khi khách hàng di chuyển giữa thang máy tới với căn hộ của mình. Quý khách hàng nên sắp xếp vị trí đồ đạc thật phù hợp để có được phương án mua sofa đúng kích thước nhé!

Kiểu dáng sofa phòng khách chung cư

Quý khách hàng chú ý tới kiểu dáng sofa sao cho phù hợp. Tốt nhất nên mua sofa chữ L, sofa băng cho phù hợp với không gian sống. Đặc biệt những mẫu sofa này sẽ tiết kiệm diện tích đáng kể cho gia đình bạn, giúp cho nhà bạn không bị cản trở lối đi, khiến phòng khách chung cư chật hẹp và khó chịu.

Màu sắc sofa phòng khách chung cư

Chọn các mẫu sofa phòng khách đẹp có màu sắc phù hợp với gia đình. Nên chú ý chọn màu sáng cho không gian phòng khách nhỏ đẹp bởi những gam màu sáng hoàn toàn giúp không gian sáng sủa và thông thoáng hơn. Tuy nhiên nếu quý khách hàng muốn an toàn, các màu xám, trắng, xanh da trời sẽ là lựa chọn nên cân nhắc.

Chất liệu sofa phòng khách chung cư

Tất nhiên yếu tố về chất liệu rất quan trọng khi mua sofa cho chung cư. Do đó quý khách hàng nên chọn sofa vải bọc bố hoặc giả da sẽ tiện lợi trong việc vệ sinh, chăm sóc và thay mới khi cần thiết. Không nên chọn sofa nhung hay nỉ bởi sẽ gây ra cho bạn hiện tượng nóng, bí bách khi sử dụng.

Lời khuyên tốt nhất là khách hàng chọn các mẫu sofa phòng khách đẹp tại nội thất Edora nhé! Đến với đơn vị bán hàng này quý khách có thể được tư vấn các sản phẩm sofa hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Như vậy quý khách có thể mua sắm cho mình các sản phẩm sofa hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của mình nhất!