Kinh nghiệm mua sofa phòng khách Thủ Đức cho nhà ống

Những căn nhà ống ngày một mọc lên như nấm và khi lựa chọn sofa phòng khách Thủ Đức dành cho nhà ống lại khiến cho nhiều khách hàng trở nên lúng túng. Bạn đã biết cách mua sofa dành cho không gian sống này hay chưa?

Xem thêm: Nguyên tắc bố trí sofa cho phòng khách nhỏ hẹp cho nhà ống

Đo đạc diện tích không gian trước khi mua sofa phòng khách Thủ Đức

Quan trọng nhất là khách hàng nên đo đạc diện tích phòng khách trước khi quyết định mua sofa cho gia đình mình. Hãy chọn cho mình mẫu sofa với kích thước cho phù hợp, đo chính xác diện tích của căn phòng, nơi bố trí ghế sofa trong phòng khách. Khách hàng nên nhớ không mua sofa quá lớn với không gian phòng khách, cũng không mua sofa quá nhỏ mà cần cân đối với không gian sống. Điều này sẽ giúp cho không gian phòng khách gia đình bạn thêm phần cân đối, hài hòa và bắt mắt nhất.

Xác định kiểu dáng ghế sofa phòng khách hợp lý

Sau khi chọn kích thước sofa thì khách hàng hãy chú ý chọn kiểu dáng sản phẩm sao cho hợp lý và ưng ý. Tùy vào diện tích phòng khách gia đình bạn ra sao để chọn lựa sản phẩm cho hợp lý.

Với những phòng khách 4m2 quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn một bộ ghế sofa băng hoặc sofa góc chữ L. 

Với phòng khách có diện tích hẹp nhỏ dưới 3m2 thì quý khách nên chọn bộ sofa băng gồm 1 chiếc ghế dài và 2 chiếc sofa đơn. Những mẫu sản phẩm này hoàn toàn sẽ không chiếm quá nhiều diện tích nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng cung cấp đầy đủ chỗ ngồi cho các thành viên trong gia đình.

Còn đối với không gian phòng rộng hơn chút thì khách hàng nên chọn sofa chữ U. Những mẫu sofa chữ U này sẽ khiến không gian phòng khách vốn đã nhỏ hẹp sẽ bí bách và gây cản trở lối đi, tạo cảm giác không thoải mái cho mọi hoạt động.

Chọn màu sắc cho ghế sofa phòng khách Thủ Đức

Một yếu tố mà khách hàng cũng nên chú ý nữa chính là chọn màu sắc cho sản phẩm sofa phòng khách gia đình bạn. Quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn sofa mang tới cho gia đình bạn những mẫu sofa thẩm mỹ tốt nhất. Quý khách cũng nên chú ý tới màu sắc của sofa xem thử có tương xứng với nội thất căn nhà để mang đến sự đồng bộ trong không gian không. Nếu tương đồng quý khách hãy chọn những mẫu sofa với gam màu như vậy để giúp căn phòng trông thoáng mát và rộng rãi hơn.

Đặc biệt khách hàng là người kinh doanh thì nên chọn những gam màu sofa theo đúng bản mệnh của bạn. Đây là cách để tăng thêm tài vận, may mắn và hạnh phúc gia đình. Điều này có thể giúp cho gia đình bạn thêm phần tài lộc, may mắn, thuận buồm xuôi gió, tránh khỏi xui xẻo và mang lại tài lộc vào nhà.

Chất liệu sản xuất ghế sofa phòng khách thế nào?

Bên cạnh đó khách hàng nên chú ý tới chất liệu sản phẩm sofa mà bạn định chọn là chất liệu gì? Hãy quan tâm hết mức tới khung sofa, lò xo, đệm mút xem thử chất liệu nào tốt nhất dành cho sofa nhà bạn. Với những căn nhà phố, chọn sofa cần đảm bảo chất lượng và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Khung gỗ tự nhiên và nệm mút cao cấp sẽ đảm bảo sự chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Nội thất Edora mong rằng quý khách hàng đã chọn được cho mình sản phẩm sofa phòng khách Thủ Đức hợp lý với không gian phòng khách gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!