Địa chỉ vàng mua sofa nhập khẩu chính hãng tại TP Hồ Chí Minh

Bạn đang kiếm tìm địa chỉ mua sofa nhập khẩu chính hãng tại TP Hồ Chí Minh nhưng chưa biết địa chỉ nào tốt nhất? Liệu địa chỉ mua sofa nhà bạn chọn đã đủ tin cậy và uy tín hay chưa? Cùng tham khảo bài viết dưới đây, Edora sẽ tư vấn giúp khách hàng những địa chỉ tin cậy mua sofa hợp với túi tiền và sở thích của mình chỉ trong giây lát.

Một số lưu ý khi chọn mua ghế sofa nhập khẩu chính hãng tại TP Hồ Chí Minh

Muốn mua sofa nhập khẩu chính hãng không hề dễ dàng như bạn vẫn nghĩ. Hãy tham khảo một số thông tin lưu ý khi mua hàng dưới đây, khách hàng sẽ chọn được mẫu ghế sofa ưng ý nhất:

  • Mua những bộ sofa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Theo đó phải mua những bộ sofa có giấy tờ nguồn gốc chứng minh xuất xứ rõ ràng thì mới đảm bảo sofa đó nhập khẩu chính hãng. Các mẫu ghế sofa nhập khẩu chính hãng sẽ có CO-CQ chứng minh nguồn gốc và chất lượng sản phẩm đã được kiểm định.
  • Chất liệu bọc ghế sofa nhập khẩu đó ra sao? Những chiếc sofa da nhập khẩu thường được bọc từ những bộ da bò nguyên tấm. Chỉ cần nhìn kỹ bạn co thể xác định rõ thấy điều này bởi ít có những đường chỉ may chắp nối rõ ràng. Còn sofa bị chắp nối nhiều, vụn vặn thì chắc chắn là những mảnh sofa tận dụng da vụn để làm ỏ bọc bên ngoài.
  • Hãy thử ngồi lên ghế sofa trước khi mua sản phẩm này. Hãy lựa chọn bộ ghế sofa mang tới cảm nhận thoải mái nhất dành cho quý vị. Mặc dù cùng được bọc chất liệu da bò thật. Tuy nhiên, mỗi bộ ghế sofa sẽ mang tới cảm nhận khác nhau cho từng người.

Địa chỉ mua ghế sofa nhập khẩu chính hãng tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ nào cung cấp sản phẩm sofa nhập khẩu chính hãng tại TP Hồ Chí Minh? Một trong những địa chỉ sáng giá khi nhắc tới việc mua sofa chính hãng là Nội thất Edora.

Nội thất Edora mang tới rất nhiều mẫu ghế sofa Malaysia, ghế sofa Italia nhập khẩu, những bộ sofa nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao từ nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Bởi vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài những mẫu ghế sofa nhập khẩu chính hãng, Nội Thất Xinh còn cung cấp rất nhiều sản phẩm trang trí nội thất đẹp như: bàn trà, kệ tivi, tranh treo tường, thảm trải sàn văn phòng, thảm trang trí phòng khách và phòng ngủ… Không chỉ chất lượng sofa hoàn hảo mà sản phẩm tại Edora còn có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm sofa trên thị trường. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Edora.

Nếu quý khách có nhu cầu mua sofa nhập khẩu chính hãng cùng nhiều thiết bị nội thất khác thì hãy liên hệ ngay tới Edora theo số 0909356234. Đội ngũ nhân viên của Edora sẽ tư vấn cho quý khách chọn được bộ sofa ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *