Hướng dẫn chọn màu sofa nhập khẩu thành phố Hồ Chí Minh hợp phong thủy

Làm sao để chọn sản phẩm sofa nhập khẩu thành phố Hồ Chí Minh hợp phong thủy nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, quý khách hàng sẽ chọn được cho mình bộ sofa ưng ý, hợp lý tới từng chi tiết.

Cách vệ sinh sofa tân cổ điển cao cấp chỉ trong 5 phút

Gia chủ mệnh Mộc chọn sofa màu gì?

Với những gia chủ mệnh Mộc thì quý khách hàng nên chọn sofa nhập khẩu thành phố Hồ Chí Minh những gam màu nổi bật như xanh nước biển, xanh lá cây, đen, tím xanh. Đây là những gam màu tương sinh với những ai mệnh Mộc. Những bộ sofa gam màu này mang tới cho bạn những không gian sống thêm phần hài hòa nhất. Không chỉ hợp với mệnh của gia chủ, những màu sắc này còn tạo được nét đặc sắc, sang trọng cho căn nhà. Tuy nhiên khách hàng không nên mua những bộ sofa có các gam màu như màu trắng, bạc, vàng tươi. Những gam màu này khiến cho gia chủ mệnh Mộc gặp nhiều trắc trở. Cho nên hãy chú ý khi chọn mua sofa phù hợp với gam màu phong thủy của bạn.

Chọn sofa nhập khẩu thành phố Hồ Chí Minh mệnh Thổ

Hãy chọn lựa cho gia chủ mệnh Thổ những bộ sofa gam màu đỏ, hồng, cam, nâu đất và kỵ các gam màu xanh biển, đen, xanh lá. Đây là những gam màu tương sinh với gia chủ mệnh Thổ này cho nên khi lựa chọn sofa cho không gian sống phòng khách bạn nên chú ý tới gam màu phù hợp phong thủy gia chủ nhé. Mệnh Thổ chọn được đúng màu sẽ đón vượng khí vào nhà và gia đình, công việc gặp nhiều may mắn.

Chọn màu sofa cho gia chủ mệnh Hỏa

Đặc biệt khi lựa chọn những gam màu sofa nhập khẩu thành phố Hồ Chí Minh cho gia chủ mệnh Hỏa thì bạn có thể chọn màu như: xanh lá cây, đỏ, hồng, tím, cam. Đây là gam màu tương sinh của gia chủ mệnh Hỏa nhưng lại khá khó phối hợp với những không gian sống cũng như đồ dùng nội thất xung quanh. Cho nên việc chọn lựa nội thất cho không gian sống của gia chủ mệnh Hỏa cũng cần phải thật sự cân nhắc tỉ mỉ, cẩn trọng. Nếu bạn cảm thấy quá khó phổi thì những màu như: vàng, trắng, bạc cũng khá phù hợp với mệnh Hỏa. Gia chủ mệnh Hỏa cần tránh những chiếc ghế sofa cao cấp có màu: đen, xanh biển, tím.

Chọn màu sofa cho gia chủ mệnh Thủy

Với gia chủ mệnh Thủy, việc chọn màu sắc cũng không hề khó khăn như bạn nghĩ. Bạn có thể chọn các gam màu phong thủy như tím xanh, xanh nước biển, đen, màu trắng, bạc cũng khá là phù hợp. Nhưng bạn nên chú ý không nên dùng những gam màu sắc không hợp với gia chủ mệnh này như đỏ, hồng, cam. Đây là những gam màu cực khắc với mệnh Thủy nên bạn cần tránh những màu sắc này.

Màu ghế sofa cao cấp cho những gia chủ mệnh Kim

Gia chủ thuộc mệnh Kim thì hoàn toàn phù hợp với những mẫu ghế sofa nhập khẩu cao cấp có màu trắng, bạc, vàng. Như chúng ta đã biết theo phong thủy ngũ hành thì những màu sắc này đem lại sự hưng thịnh cho người mệnh Kim. Bên cạnh đó khách hàng mệnh Kim nên từ chối mua những bộ sofa có các gam màu cơ bản khắc với mệnh của mình như cam, đỏ, tím, hồng.

Nội thất Phú Cường là đơn vị cung cấp những bộ sofa phù hợp với màu sắc mệnh của gia chủ. Đến với Phú Cường quý khách sẽ mua được rất nhiều bộ sofa chất lượng cao, giá cả hợp lý và chất lượng tuyệt vời nhất. Quý khách hàng cũng có thể trực tiếp tham quan trải nghiệm và mua sắm tại showroom của Phú Cường. Hoặc muốn nhận tư vấn mua sofa nhập khẩu thành phố Hồ Chí Minh thì gọi ngay tới nội thất Phú Cường theo hotline 0909356234.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *