Kinh nghiệm mua sofa da nhập khẩu btm cho nhà nhỏ hẹp

Mua sofa da nhập khẩu btm cho nhà nhỏ hẹp bạn cần phải đúc rút cho mình rất nhiều kinh nghiệm tổng hợp. Mua sofa không đơn giản, mua sofa cho nhà nhỏ lại càng khó khăn hơn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có phương án mua sofa cho nhà nhỏ hợp lý nhất.

Đừng bỏ quên nhu cầu và sở thích của bạn khi mua sofa

Khi lựa chọn sofa da nhập khẩu btm thì cần chú ý tới diện tích phòng khách nhỏ là bao nhiêu để mua sofa cho hợp lý. Đồng thời người dùng cũng không nên bỏ qua phần nhu cầu và sở thích của bản thân khi mua sofa loại này.

Yếu tố cốt lõi của một bộ sofa hiện đại hiện nay chính là kích thước sofa và sở thích của gia chủ. Nếu khách hàng chỉ quan tâm tới kích thước sofa sao cho vừa với phòng khách mà không để ý tới hình dáng cũng như chất liệu và sở thích khi mua sản phẩm này thì chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ chán bộ sofa đó ngay.

  • Với những không gian phòng khách nhỏ thì nên chọn sofa có kích thước vừa đủ dùng, dáng ghế thấp để đỡ bị ngã, hạn chế mua những loại ghế sofa gỗ hay bàn trà có cạnh vuông dễ gây nguy hiểm cho em bé. Đồng thời bạn cũng nên chọn sofa chất liệu da thật để dễ dàng vệ sinh nếu chẳng may bị đổ đồ ăn hay sữa lên bộ ghế…
  • Với gia đình ít người thì bạn chỉ cần chọn một bộ sofa góc với số lượng chỗ ngồi từ 4-5 chỗ ngồi. Có thể mua thêm đôn hoặc ghế băng dài khi nhà có khách.
  • Với những gia đình thường xuyên có khách tới chơi nhà thì bạn không nhất thiết mua những bộ sofa quá to, quá hoành tráng. Còn với những gia đình ít có khách tới chơi thì bạn có thể sử dụng những chiếc ghế phụ nhỏ, ghế đôn, ghế gấp… để linh hoạt sử dụng và bày ra khi có khách tới chơi. Bên cạnh đó gia chủ cũng dễ dàng cất đi gọn gàng khi chỉ có các thành viên trong nhà.
  • Khi quyết định mua sofa da nhập khẩu btm thì người dùng cũng nên chú ý tới sở thích của riêng mình. Trong đó yếu tố màu sắc rất quan trọng, màu sắc của bộ ghế sofa chỉ là một yếu tố nhỏ trong việc tạo ảo giác to nhỏ cho không gian. Hãy luôn nhớ rằng bạn mới chính là người trực tiếp sử dụng bộ ghế sofa chứ không phải bất cứ ai người khác. Cho nên đầu tư sofa phù hợp sở thích của mình là lời khuyên chín chắn mà chúng tôi dành cho khách hàng của mình hiện nay.

Cần đo đạc diện tích thực tế của căn phòng trước khi mua sofa

Trước khi mua sofa nên đo đạc diện tích thực tế của căn phòng khách. Ngoài việc đo đạc trước không gian để bộ ghế xong thì vị trí kê bộ ghế lại thường gặp phải một vài vấn đề như sau: không hợp hướng (phong thủy), gây vướng víu lối đi lại, không đủ khoảng cách hợp lý tới vị trí đặt tivi…

Chính vì thế cho nên khi chọn bộ ghế sofa cho phòng khách nhỏ, hẹp thì bạn càng phải tính toán kỹ lưỡng vị trí đặt sofa. Điều đó sẽ giúp bạn chọn đúng mẫu thiết kế sofa mà căn phòng khách nhà mình cần. Thông qua thông số về diện tích và vị trí muốn kê sẽ là cơ sở rất quan trọng để người bán có thể tư vấn chính xác cho bạn mẫu ghế phù hợp.

Hy vọng với những thông tin về sofa da nhập khẩu btm như trên người dùng hoàn toàn có được bộ sofa ưng ý cho gia đình mình. Nếu muốn chọn mua sofa quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới 0909356234, đội ngũ nhân viên nội thất Edora sẽ tư vấn cho quý khách chỉ trong giây lát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *