Kinh nghiệm nhận biết chất liệu vải của ghế sofa nhập khẩu châu Âu

Nhận biết ghế sofa nhập khẩu châu âu là điều khá khó khăn đối với nhiều khách hàng khi bắt đầu mua sofa. Nhưng kỳ thực dù bạn chọn loại vải sofa nào thì cũng cần có kinh nghiệm và sự hiểu biết nhất định để có thể chọn được những loại sofa chất lượng cao và hợp lý nhất.

Nhận biết ghế sofa nhập khẩu châu âu không phải là điều dễ dàng đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm mua sofa. Bài viết này Edora sẽ chia sẻ cho quý khách những thông tin cơ bản về nhận biết loại sofa này thật – giả ra sao để có phương án mua hàng tối ưu nhất.

Sofa nhập khẩu phải có nguồn gốc rõ ràng

Trước tiên khi mua hàng bạn phải xác định những loại sofa bạn chọn phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Dù đó là sofa vải hay sofa da đi chăng nữa, yếu tố này không được bỏ qua.

Hiện nay bàn ghế sofa nhập khẩu có chất lượng nhất được nhập khẩu từ Đức, Pháp, Bỉ, và một số nước như Hàn Quốc, Malaysia, … rất đa dạng và phong phú. Chính vì thế việc mua sofa như thế nào hợp lý là điều mà nhiều người băn khoăn, cần lưu ý về nguồn gốc xuất xứ của những bộ sofa đó. Khi đi mua sofa nhập khẩu bạn cần xác định xem thương hiệu mình mua là gì, chọn thương hiệu đó đã đủ uy tín chưa. Xác định rõ ràng các chất liệu đó nguồn gốc ra sao giá thành như thế nào.

Thương hiệu cung cấp sofa nhập khẩu phải uy tín lâu năm

Yếu tố thứ hai xác định sofa thật – giả chính là thương hiệu cung cấp sản phẩm sofa đó lâu năm hay chưa? Không phải đơn vị nào cũng nhập khẩu những mẫu ghế sofa nhập khẩu châu âu chính hãng. Để nhập được những mẫu sofa này người bán hàng cần có đủ quan hệ, tài chính và công nghệ chuyển giao vận chuyển thật chuyên nghiệp. Chính vì thế hàng nhái xuất hiện trong nước khá nhiều.

Quý khách hàng có thể tới với Nội thất Edora để tham khảo những mẫu sofa mới, chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng 100% từ châu Âu. Cam kết 100% hàng đảm bảo chất lượng và bảo hành dài hạn.

Sofa nhập khẩu phải kèm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết

Khi mua một bộ sofa nhập khẩu từ Châu Âu, người dùng nên chú ý hướng dẫn sử dụng chi tiết. Hướng dẫn sử dụng đó bao gồm cả chữ và ảnh kèm theo, đóng thành một quyển và giúp người đọc rõ ràng hình dung mình sẽ dùng sản phẩm sofa đó ra sao.

Theo đó, hướng dẫn sử dụng của những bộ sofa nhập khẩu chủ yếu nói về cách bảo quản sofa ra sao, cách vệ sinh sofa đúng cách. Do vậy mua sofa nhập khẩu châu Âu bạn cần nắm rõ và có hướng dẫn sử dụng cho đúng cách mới hy vọng có một bộ sofa bền đẹp được.

Kiểu dáng, thẩm mỹ sofa nhập khẩu phải đẹp

Yếu tố về kiểu dáng, thẩm mỹ của sofa cũng không được bỏ qua. Hãy quan sát bằng mắt thường và xem thử có ưng mẫu mã sofa đó hay không. Những chi tiết, hình ảnh của sofa có bị vuông quá, méo mó, chất liệu có tốt không… Đối với sofa nhập khẩu thì độ đàn hồi của đệm rất tốt êm ái và thoải mái khác hẳn với sofa gia công.

Bên cạnh đó yếu tố đường may của những bộ sofa nhập khẩu này rất được chú trọng. Theo đó đường may của sofa nhập khẩu rất thẳng đều và không bị lỗi hãy quan sát kỹ về tổng thể về độ thẩm mỹ sẽ nói lên được bộ sofa có chất lượng hay không.

Hy vọng với những kinh nghiệm chọn mua ghế sofa nhập khẩu châu âu thật – giả như trên người dùng sẽ biết mua đúng sản phẩm chất lượng cao. Nếu phân vân không biết mua sofa loại nào quý khách có thể liên hệ tới Nội thất Edora theo số 0909356234. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách đạt được mong muốn mua sofa chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *