Làm sạch sofa nhập khẩu hàn quốc không khó như bạn nghĩ!

Việc làm sạch sofa nhập khẩu hàn quốc luôn là điều lo nghĩ, trăn trở của nhiều khách hàng. Vì nếu không cẩn thận khách hàng sẽ biến sản phẩm sofa của mình thành một mớ hỗn độn không đảm bảo chất lượng sử dụng và mất đi vẻ bên ngoài của sofa nhập khẩu ngay.

Với những nguyên liệu dễ kiếm ngay trong nhà bạn hoàn toàn có thể làm sạch những bộ sofa nhập khẩu Hàn Quốc chất lượng cao cho gia đình mình. Dưới đây là những cách vệ sinh sofa chất lượng bạn không nên bỏ lỡ.

Làm sạch ghế sofa nhập khẩu Hàn Quốc với giấm trắng

Bạn hoàn toàn có thể làm sạch sofa nhập khẩu này bằng giấm trắng. Giấm ăn chính là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gian bếp Việt. Không chỉ là gia vị ăn mà giấm còn là chất tẩy rửa mạnh nhưng lại khá an toàn cho người dùng. Như chúng ta đã biết trong giấm ăn có một lượng axit vừa phải để loại bỏ những vết bẩn và làm sạch bụi bẩn trên sofa một cách hiệu quả nhất.

Để thực hiện theo phương pháp này, bạn chỉ cần lấy một miếng vải sạch hoặc một chiếc khăn sạch sau đó nhúng khăn vào dung dịch giấm và vắt khô khăn. Lau toàn bộ bề mặt ghế sofa với khăn khô đã nhúng giấm.

Làm sạch ghế sofa nhập khẩu Hàn Quốc hoàn hảo với rượu

Bạn cũng có thể dùng rượu để vệ sinh sofa nhập khẩu này. Trong rượu có chứa một lượng cồn nhất định và chính chất cồn này sẽ giúp loại bỏ nấm mốc cực hiệu quả. Người dùng thực hiện làm sạch sofa nhập khẩu bằng rượu như sau:

Bước 01: Pha hỗn hợp rượu và nước ấm theo tỉ lệ 1:1, bạn nên đựng hỗn hợp trong bát tô hoặc chậu nhỏ để thuận tiện cho việc sử dụng.

Bước 02: Dùng một chiếc khăn sạch và mềm, nhúng vào hỗn hợp vừa pha được tại bước 1, sau đó vắt khô và lau toàn bộ bề mặt ghế. Dưới tác dụng của cồn, toàn bộ vết nấm mốc sẽ bị loại bỏ nhanh chóng.

Bước 03: Nếu muốn làm khô ghế nhanh bạn có thể sử dụng máy sấy ở chế độ gió mát. Hoặc trong trường hợp chưa cần sử dụng ghế sofa, bạn có thể để ghế khô tự nhiên bằng cách mở các cửa sổ, cửa chính trong nhà.

Làm sạch ghế sofa nhập khẩu Hàn Quốc với bột baking soda

Còn khi sofa nhập khẩu Hàn Quốc nhà bạn bị dính những vết bẩn nhỏ và mới bám bẩn thì có thể sử dụng baking soda để làm sạch. Tiến hành sử dụng baking soda cho ghế sofa bị bẩn như sau: Hãy lấy một chiếc khăn mềm đã nhúng qua nước ấm và vắt khô. Sau đó tiếp tục dùng khăn này thấm vào bột baking soda và chà trực tiếp lên các vết đốm, vết bẩn trên ghế. Sau đó người dùng lấy một chiếc khăn mềm khác và cũng được nhúng qua với nước ấm để lau lại toàn bộ bề mặt ghế. Lúc này, đảm bảo rằng ghế sofa của gia đình bạn sẽ không còn bất cứ một dấu vết nào của vết bẩn nữa.

Vệ sinh ghế sofa nhập khẩu Hàn Quốc với dung môi Isopropyl alcohol

Bạn cũng có thể sử dụng dung môi Isopropyl alcohol trong việc vệ sinh ghế sofa da nhập khẩu. Chất liệu này cực hữu dụng đối với những vết bẩn từ mực như mực in hoặc mực viết.

Hãy dùng một miếng bông rồi nhúng nhẹ vào dung môi đó. Tiếp theo người dùng chà nhẹ nhàng và trực tiếp lên vết mực ở sofa cho đến khi sạch thì thôi. Với những gia đình có trẻ nhỏ, việc ghế sofa bị các vết mực gây bẩn là điều không tránh khỏi. Vì vậy bạn có thể lưu lại cách thức làm sạch hiệu quả này để áp dụng cho gia đình mình.

Nếu quý khách hàng chưa biết nên vệ sinh sofa nhập khẩu Hàn Quốc ra sao thì hãy liên hệ tới Nội thất Edora. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn được bộ sofa ưng ý và vệ sinh sofa sạch hết nấc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *