Mẹo vặt bảo quản giúp sofa nỉ màu xanh Hà Nội bền đẹp

Bạn sẽ bảo quản sản phẩm sofa nỉ màu xanh Hà Nội thế nào để đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian? Nội thất Edora xin gửi tới quý khách những phương án bảo quản sofa luôn bền, đẹp và chất lượng cao phục vụ gia đình bạn một cách tốt nhất nhé!

Xem thêm: Cách chăm sóc sofa nỉ I Hà Nội bền bỉ theo thời gian

Ngoài việc vệ sinh sofa thường xuyên thì khách hàng cũng nên chú ý tới cách bảo quản sản phẩm này sao cho phù hợp. Nhất là những sản phẩm sofa nỉ màu xanh Hà Nội hợp với nhiều bản mệnh trong phong thủy. Tham khảo ngay những mẹo vặt này nhé!

1. Không để sofa tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng mặt trời

Tốt nhất quý khách không nên để sofa thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Sofa nỉ cũng có nguồn gốc từ thiên nhiên, cấu tạo từ thành phần thực vật cho nên việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gay gắt sẽ ảnh hưởng tới độ bền sản phẩm rất nhiều.

Tốt nhất không nên đặt sofa nỉ dưới ánh mặt trời trực tiếp, gần lò sưởi hay dưới lỗ thông hơi. Việc tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp sẽ khiến lớp sofa bị khô và hư hỏng nhanh nhất có thể.

2. Không kê sofa ở những nơi có độ ẩm cao và tiếp xúc với nước

Không chỉ không nên kê sofa ở nơi có ánh nắng mặt trời mà quý khách cũng không nên kê sofa ở nơi có độ ẩm cao, tiếp xúc với nước. Việc đặt sofa những nơi như vậy hoàn toàn có thể làm hư hỏng sofa nhanh chóng.

Quý khách hàng nên đặt sofa nỉ của gia đình mình ở những vị trí thoáng mát và khô ráo nhất. Nếu bị đổ nước lên sofa nỉ thì hãy nhanh chóng lau khô sớm nhất có thể, đảm bảo hơi nước bay nhanh và an toàn nhất cho sofa mà khách hàng lựa chọn.

3. Không kê sofa ngay phía dưới điều hòa hoặc hướng quạt điều hòa vào thẳng sofa

Đặc biệt bạn cũng không nên kê sofa nỉ ngay dưới điều hòa hay hướng điều hòa vải sofa. Chất liệu nỉ rất nhạy cảm với nguồn nhiều và sự thay đổi của bầu không khí. Việc kê sofa ngay phía dưới điều hòa với nhiệt độ thay đổi thất thường cộng với sự hút khô của điều hòa sẽ rất gây hại cho bề mặt sofa vải nỉ.

4. Hạn chế sử dụng hóa chất tẩy rửa sofa nỉ màu xanh Hà Nội

Tốt nhất quý khách nên hạn chế việc sử dụng những chất tẩy rửa lên sofa nỉ cho sản phẩm gia đình bạn. Các chất tẩy rửa hoàn toàn có thể gây hư hỏng bề mặt sofa vải, nhất là những mẫu sofa vải nhập khẩu. Hãy dùng dịch vụ giặt sofa vải nỉ để đảm bảo chất lượng bền bỉ của sofa vải nỉ nhé!

5. Hãy che đậy sofa cẩn thận khi vận chuyển và lưu kho

Quý khách hàng hãy che đậy cẩn thận sản phẩm khi vận chuyển và lưu kho. Đây là cách để chống ẩm, giúp loại bỏ những vấn đề mà khách hàng gặp phải với sản phẩm sofa vải nỉ của mình tốt nhất. Đặc biệt bạn cũng không nên đặt vật nặng lên sofa bởi sẽ gây ra vết lõm khó có thể khắc phục khi sử dụng sofa vải nỉ cho phòng khách gia đình mình.

Mong rằng với những mẹo vặt cách bảo quản sofa nỉ màu xanh Hà Nội như trên thì quý khách hàng có thể tới với nội thất Edora để được tư vấn. Đơn vị chúng tôi sẽ giúp khách hàng mua sắm sofa nỉ màu xanh phù hợp với gia đình bạn nhất!