Nguyên nhân nên bọc ghế sofa simili Hà Nội cho phòng khách

Hiện nay có khá nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới sofa gia đình bị rách. Quý khách hàng cần biết cách bọc ghế sofa simili Hà Nội để có thể tiết kiệm chi phí, đáp ứng nhu cầu của gia đình trong việc trang trí sofa cho phòng khách gia đình bạn hiện nay.

Xem thêm: Xu hướng mua sofa vải nhung thanh lý tại Hà Nội có hợp lý không?

  1. Nguyên nhân nên bọc ghế sofa simili Hà Nội cho phòng khách

Rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến khách hàng cần phải bọc ghế sofa simili Hà Nội. Chắc hẳn khi sử dụng sofa simili, không tránh khỏi những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng của sofa và làm chúng hỏng ngoài ý muốn của bạn dù bề mặt da simili vẫn có thể dùng nhiều năm nữa.

Nguyên nhân dẫn tới việc bạn cần bọc lại sofa simili chính là:

  • Thú cưng cào cắn lên bề mặt làm sờn và thủng lớp da simili.
  • Trẻ con bất cẩn làm đổ thức ăn, đồ uống lên sofa và có thể là vẽ lên bề mặt simili làm mất thẩm mỹ cũng như giá trị của sofa.
  • Trong khi sinh hoạt, bất cẩn làm cháy hay vật nhọn đâm thủng mặt ghế mà không khắc phục được.
  • Sử dụng lâu làm vỏ bọc ghế sờn đi, bạc màu.

2. Có nên bọc ghế sofa da simili không?

Chính vì những nguyên nhân dẫn tới hiện tượng da simili bị rách như trên cho nên khách hàng cần phải bọc lại sofa da simili cho gia đình mình. Tuy nhiên đối với những trường hợp chỉ là những vết bẩn trên bề mặt, bạn có thể chọn những cách sau đây để làm sạch, giữ nguyên nét thẩm mỹ ban đầu của sản phẩm như:

  • Vết bút mực: khách hàng dùng tẩy bút chì chà lên bề mặt những vết bẩn. Đối với các loại vết mực đã để qua thời gian dài thì bạn cần dùng chất tẩy rửa mạnh hơn như cồn, kem tẩy da chết, nước rửa móng hay keo xịt tóc.
  • Bụi bẩn lâu ngày thì quý khách hàng có thể sử dụng xà phòng và khăn lau chuyên dụng mua ở tiệm tạp hóa, siêu thị,…
  • Đối với những vết vàng ố do đồ ăn, thức uống thì khách hàng dùng chất tẩy rửa với nước ấm và dùng vải khô chà nhẹ lên bề mặt.
  • Còn đối với vết nấm mốc do thời tiết thì quý khách có thể sử dụng cồn để làm sạch. Ngoài ra, với những mảng nấm mốc mới bị bẩn thì bạn cũng có thể sử dụng kem đánh răng.

Vậy bạn sẽ bọc da simili nào? Tốt nhất khách hàng nên chọn da simili chất lượng cao. Loại da sofa này được làm từ dòng da PU mềm không vân với độ chống nước, chống cháy, chống trầy xước và chống mòn bề mặt cao nên tuổi thọ sản phẩm có thể lên đến chục năm mà không có hiện tượng nổ da hay sứt mẻ.

Nội thất EDORA đã tư vấn cho khách hàng nên bọc ghế sofa simili Hà Nội như thế nào cho hiệu quả rồi. Hãy liên hệ tới chúng tôi ngay để được tư vấn các sản phẩm sofa simili chất lượng phù hợp với nhu cầu và túi tiền của gia đình bạn nhé!