Những ưu điểm riêng biệt của dòng sofa da nhập khẩu cao cấp

Sofa da nhập khẩu cao cấp là dòng sofa được khá nhiều khách hàng đón đợi hiện nay. Việc chọn cho mình bộ sofa loại này đòi hỏi người dùng phải am hiểu tường tận loại sofa đó. Đồng thời cũng cần có được địa chỉ mua sofa chính hãng để sắm cho mình bộ sofa như mong đợi.

Sofa da nhập khẩu cao cấp chất lượng cao hơn

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi mua sofa da nhập khẩu cao cấp chính là chất lượng cũng cao cấp hơn các loại sofa da thường. Tại các nước châu Âu, việc đầu tư vào ngành nội thất thuộc da rất cao. Hầu hết các sản phẩm sofa bằng da thật của những chiếc sofa da có chất lượng tốt.

Bên cạnh đó, các loại ghế sofa da thật nhập khẩu từ Đức, Malaysia, Thái Lan cũng có chất lượng cao không kém. Không chỉ vì phục vụ nhu cầu của người dân mà ngay cả chính những nhà sản xuất sofa da nhập khẩu tại những nước này còn phải chịu áp lực cạnh tranh để giữ thị trường. Cho nên các sản phẩm họ cung cấp ra nước ngoài luôn phải đảm bảo chất lượng để giữ mối hàng. Cũng rất dễ hiểu vì sao loại sofa nhập khẩu có các chi tiết tinh xảo hơn.

Thiết kế đa dạng là ưu điểm của ghế sofa da nhập khẩu

Ưu điểm thứ hai phải kể đến chính là thiết kế sofa nhập khẩu khá đa dạng. Sofa chính là bộ mặt của gia đình bạn, bởi thế cho nên nhiều thương hiệu nổi tiếng về nội thất trên thế giới đã chi mạnh cho vấn đề thiết kế. Từ đó đáp ứng được nhu cầu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng.

Chính vì thế, ưu điểm của sofa nhập khẩu chất lượng cao chính là thiết kế đa dạng. Khó có một bộ sofa nào trùng nhau về ý tưởng thiết kế. Cho nên rất nhiều mẫu mã phục vụ khách hàng và được khách hàng đón nhận nhiều.

Phân biệt sofa da thật và sofa giả da

Bạn có thể tự phân biệt sofa da nhập khẩu cao cấp thật và sofa giả da khá đơn giản như sau:

  • Về tuổi thọ, một bộ sofa da thật nhập khẩu chính hãng chính hãng có tuổi thọ trung bình khoảng 10 năm, trong khi đó sofa giả da chỉ vào khoảng 2 – 3 năm.
  • Về độ bóng: Điều này sofa giả da kém xa so với sofa da thật. Ưu điểm nổi trội nhất của sofa da thật nhập khẩu là càng dùng càng bóng, càng lau chùi nhiều sẽ càng bóng mượt. Sau một thời gian sử dụng ta chỉ cần vệ sinh bằng giẻ ẩm là chiếc sofa lại trở về màu sắc như mới.

Hy vọng với những ưu điểm của sofa da nhập khẩu cao cấp như trên quý khách sẽ chọn cho mình được bộ sofa ưng ý. Nếu muốn mua sofa chất lượng, quý khách hãy liên hệ tới Nội thất Edora. Chúng tôi là đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu sofa, vậy nên hãy yên tâm khi đến với chúng tôi để có được sự tư vấn chân thành và nhiệt tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *