Tư vấn cách trang trí sofa phòng khách phối sofa hợp lý

Quý khách hàng đang khá phân vân không biết cách phối và sử dụng sofa phòng khách phối sofa như thế nào cho hợp lý nhất? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể biết được cách phối đồ trang trí cho phòng khách sao cho đẹp mắt và hợp phong thủy nhất nhất nhé!

Xem thêm: Tham khảo: Sofa phòng khách giá bao nhiêu năm 2022?

Trang trí sofa phòng khách phối sofa đối xứng

Một trong những cách mà rất nhiều khách hàng áp dụng để giúp phòng khách gia đình bạn thêm thẩm mỹ chính là trang trí sofa theo cách đối xứng. Như vậy sở hữu những kiểu sofa đối xứng như vậy khách hàng sẽ có cảm giác ấm áp, quây quần, thoải mái mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho phòng khách.

Đơn giản là khách hàng chỉ cần kê sofa theo hình song song và đặt một chiếc bàn tròn hình vuông ngay ở giữa. Kiểu kê sofa này khá đơn giản nhưng lại giúp cho phòng khách gia đình bạn thêm phần vuông vắn hơn. Đặc biệt những mẫu sofa này khi kê trong phòng khách sẽ đem đến sự gần gũi thân thiện cho các thành viên trong gia đình với nhau.

Trang trí sofa phòng khách phối sofa nối liền

Quý khách cũng có thể trang trí theo kiểu nối liền. Đây có thể là kiểu sofa thông dụng giúp cho phòng khách thêm dài và hẹp hơn hẳn. Quý khách hàng sẽ có thể tối ưu không gian phòng khách và gắn kết giữa người với người giúp cho không gian phòng khách thêm gần gũi hơn.

Một kiểu sofa chữ L được nhiều khách hàng đánh giá tốt nhất cho không gian này. Bạn có thể chọn sản phẩm ghế sofa góc hình chữ L cùng với 1 chiếc sofa đơn giản là có thể có được không gian hoàn hảo như mong đợi.

Trang trí sofa phòng khách phối sofa tự do

Quý khách có thể phối sofa tự do theo ý thích của mình. Điều này giúp cho khách hàng thể hiện được nét cá tính, phá cách của chính chủ nhà. Chính việc bố trí sofa này sẽ giúp cho không gian phòng khách có phong cách riêng, là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn có thể đặt bộ ghế sofa ở bất cứ đâu theo ý muốn của chủ nhân sở hữu nó.

Quý khách chỉ cần đặt sofa ở giữa kết hợp với ghế đơn nhỏ gọn, kiểu cách này đặc biệt quý khách có thể tiện lợi hơn so với việc di chuyển, tiện lợi trong việc sử dụng sofa cho phòng khách. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì nên chọn trang trí, sắp xếp sofa như vậy. Trang trí sofa như vậy mang tới cho khách hàng sản phẩm sofa hợp lý, tự do và bài bản mang tới cho khách hàng sản phẩm ưng ý.

Kết luận

Quý khách hàng sẽ không cần phân vân các sản phẩm nào phù hợp với không gian phòng khách. Hãy tới với nội thất Edora, quý khách hàng sẽ biết nên chọn lựa được sản phẩm hợp lý với túi tiền của mình. Edora hướng dẫn trang trí sofa phòng khách phối sofa mang tới cho khách hàng không gian phòng khách tuyệt vời nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *