Tuyệt chiêu chọn mua ghế bàn sofa nhập khẩu chất lượng cao

Khi mua ghế bàn sofa nhập khẩu chất lượng cao thì quý khách hàng nên nhớ rằng chất lượng luôn là điều đáng quan tâm, còn giá thành thì đi đôi với chất lượng. Không nên ham rẻ cũng không nên thấy đắt mà nhầm tưởng hàng chất lượng cao. Tất cả phải nằm trong sự hiểu biết của chính khách hàng.

Có khá nhiều yếu tố quyết định tới việc quý khách sẽ mua được bộ bàn sofa nhập khẩu chất lượng cao hay không. Dưới đây là những yếu tố cơ bản giúp bạn có được sản phẩm sofa đẹp như mong đợi.

Kiểm tra phần khung xương của bộ ghế sofa

Thứ nhất, hãy kiểm tra phần khung xương của ghế sofa. Đây là một trong những bộ phận quan trọng cấu thành nên sản phẩm sofa như bạn mong đợi. Như chúng ta đã biết, hầu hết tất cả mẫu ghế sofa hiện nay đều sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên làm khung xương. Có một số sản phẩm sử dụng gỗ công nghiệp, khung inox. Với mỗi chất liệu khác nhau có lại có giá thành khác nhau.

Muốn tiết kiệm chi phí và hạ giá thành sofa thì đơn vị kinh doanh thường kết hợp giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, kinh nghiệm mua bàn ghế sofa phòng khách tốt nhất là phần khung ghế phải được sản xuất từ gỗ tự nhiên 100% như: gỗ thông, gỗ sồi, gỗ tần bì…

Chính vì thế khi mua sofa người dùng nên thử ngồi lên trên ghế và nhún nhảy, lắc lư xem thử ghế có yếu hay không. Phần khung ghế có đảm bảo chắc chắn cho ít nhất 5 người ngồi hay không? Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhấc thử ghế lên. Nếu bộ ghế sofa có khung xương là gỗ tự nhiên sẽ có trọng lượng nặng, còn đối với những bộ ghế sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp thì quý vị có thể nhấc ghế lên dễ dàng.

Kiểm tra phần đệm của ghế sofa nhập khẩu

Yếu tố thứ hai khi mua bàn sofa nhập khẩu chất lượng cao chính là kiểm tra phần đệm sofa. Đệm mút quyết định không nhỏ tới sự thoải mái, dễ chịu của khách hàng khi sử dụng. Một bộ ghế sử dụng đệm mút có độ đàn hồi cao thì mới mang tới cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Thông thường với những bộ ghế sofa giá rẻ thường chỉ sử dụng 1 loại đệm mút – loại rỗng cao. Loại đệm mày có độ êm ái cao, tuy nhiên lại mau lún xẹp sau thời gian dài sử dụng và không còn như lúc đầu. Song song với đó là những bộ ghế sofa da cao cấp thường sử dụng kết hợp nhiều loại đệm mút khác nhau, giúp vừa mang tới độ đàn hồi cao lại vừa giữ được form ghế không bị lún xẹp. Người dùng chỉ cần kiểm tra bằng cách ngồi thử ghế sofa từ 5-10 phút rồi đứng dậy, xem sự biến đổi của bề mặt ghế. Với những bộ ghế có độ đàn hồi cao bề mặt ghế sẽ trở lại trạng thái bình thường nhanh chóng, không để lại vết lõm.

Nên chọn lựa ghế sofa có sử dụng lò xo

Các chuyên gia nội thất khuyên rằng người dùng nên chọn những bộ sofa có lò xo để tăng sự đàn hồi và sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Lò xo cũng có tác dụng không nhỏ trong việc giữ được form của ghế sofa. Chính vì thế kinh nghiệm mua bàn ghế sofa phòng khách chất lượng cao là nên chọn bộ ghế có lò xò, bởi đây là bộ phận chịu lực tác động trực tiếp từ đệm mút, giúp nâng đỡ bộ ghế tốt hơn, tạo sự chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Hy vọng rằng với những kinh nghiệm chọn mua bàn sofa nhập khẩu chất lượng cao như trên quý khách sẽ chọn được bộ sofa ưng ý. Nếu muốn mua sofa nhập khẩu chất lượng giá rẻ hãy liên hệ ngay tới Nội thất Edora. Chắc chắn quý khách hàng sẽ chọn được những bộ sofa chất như nước cất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *