Vệ sinh sofa nhập khẩu ý bằng nguyên liệu thiên nhiên dễ hay khó?

Vệ sinh ghế sofa nhập khẩu Ý bằng nguyên liệu thiên nhiên được khá nhiều khách hàng áp dụng. Điều này tránh được tình trạng sofa nhanh hỏng và chịu tác động của hóa chất gây hại, dẫn tới hư hại xuống cấp nghiêm trọng. Nội thất Edora xin giới thiệu với quý khách hàng những thông tin cần thiết nhất cho việc vệ sinh sofa này.

Vệ sinh ghế sofa nhập khẩu bằng giấm ăn

Sofa nhập khẩu Ý là sản phẩm hàng đầu được nhiều khách hàng chọn lựa hiện nay. Bạn biết cách làm sạch sofa loại này hay chưa? Phương pháp vệ sinh sofa bằng giấm ăn được khá nhiều khách hàng ưu tiên. Bởi như chúng ta đã biết, giấm ăn là chất tẩy rửa hiệu quả, được sử dụng để làm sạch rất nhiều vật dụng, đồ dùng trong gia đình. Còn riêng đối với ghế sofa da, vệ sinh bằng giấm không chỉ có tác dụng làm sạch bụi bẩn bám trên mặt ghế mà còn có khả năng giữ được độ sáng bóng, bền đẹp cho ghế.

Để thực hiện vệ sinh sofa nhập khẩu này, người dùng chỉ cần nhúng một chiếc khăn mềm vào trong dung dịch nước giấm trắng, sau đó vắt khô và cuối cùng dùng khăn lau toàn bộ bề mặt ghế.

Vệ sinh ghế sofa nhập khẩu bằng rượu trắng

Bạn cũng có thể vệ sinh sofa nhập khẩu này bằng rượu trắng. Tác dụng của rượu trắng là cồn làm sạch những vết nấm mốc trên sofa cực kỳ hiệu quả. Chất cồn trong rượu giúp loại bỏ nhanh và tận gốc những tế bào nấm ký sinh trên bề mặt da, hơn nữa chất cồn trong rượu cũng rất an toàn trong việc làm sạch.

Người dùng tiến hành pha hỗn hợp rượu với nước ấm theo tỷ lệ 1:1, sau đó dùng một miếng vải sạch, mềm nhúng vào hỗn hợp đã pha sẵn, lau sạch toàn bộ diện tích bề mặt ghế có nấm mốc. Sau khi lau ghế sofa xong, người dùng có thể để ghế khô tự nhiên hoặc sử dụng máy sấy ở chế độ gió mát, làm khô ghế nhanh.

Vệ sinh ghế sofa nhập khẩu bằng máy hút bụi

Đối với việc vệ sinh sofa nhập khẩu Ý bằng máy hút bụi lại dễ dàng hơn cả. cách này chỉ áp dụng đối với những bộ sofa bám bụi đơn thuần, không dính bất cứ một vết bụi cứng đầu nào khác.

Theo đó, hàng tuần theo định kỳ từ 2 – 3 lần, bạn hãy dùng máy hút bụi cùng một miếng vải sạch mềm để vệ sinh ghế sofa. Vải mềm sẽ có tác dụng loại bỏ được bụi bẩn trên bề mặt ghế, còn máy hút bụi sẽ hút sạch được bụi bẩn tích tụ trong các khe hở, đường chỉ may, …

Vệ sinh ghế sofa nhập khẩu bằng baking soda

Bạn cũng có thể vệ sinh sofa nhập khẩu nhà mình bằng baking soda. Sử dụng một miếng vải sạch, sau đó sử dụng khăn mềm giặt qua với nước ấm. Tiếp tục nhúng khăn vào dung dịch baking soda và dùng khăn đó chà nhẹ lên các vết bẩn bám trên bề mặt ghế sofa. Hãy lau lại ghế bằng một miếng vải mềm khác được giặt bằng nước ấm, mọi vết bẩn cứng đầu sẽ được đánh bay hoàn toàn.

Nếu quý khách vẫn chưa biết nên vệ sinh và bảo quản sofa nhập khẩu Ý ở đâu thì hãy liên hệ tới Nội thất Edora. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Edora sẽ tư vấn cho quý khách chọn được bộ sofa ưng ý nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ 0909356234.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *