Vì sofa hiện đại TPHCM giả da được nhiều người yêu thích?

Hiện nay nhu cầu mua các sản phẩm sofa hiện đại TPHCM chất liệu giả da đang ngày càng gia tăng. Vì sao chất liệu này lại được săn đón tới vậy? Ưu điểm của sản phẩm sofa chất liệu giả da này là gì?

Lý do nổi bật thỏa mãn khách hàng khi mua sofa vải bố đẹp tại Nội thất Edora

Dưới đây là một số lý do sản phẩm sofa hiện đại TPHCM giả da đang làm mưa làm gió thị trường bạn nên biết:

Chất liệu giả da có bề mặt gần giống với da thật

Lý do đầu tiên mà nhiều khách hàng nhận định khi mua sofa giả da chính là bề mặt sofa giả da gần giống với da thật. Theo đó các sản phẩm sofa giả da cao cấp luôn có một nét riêng biệt về màu sắc, chất liệu cách tạo vân và công nghiệp ép. Nếu nhìn bằng mắt thường bạn không thể nhận thấy được sự khác nhau giữa 2 chất liệu da thật và giả da.

Công nghệ sản xuất sofa giả da ngày càng hiện đại và tiên tiến hơn. Khách hàng hoàn toàn có thể điều chỉnh độ dày, độ co dãn, độ mát và vân màu theo ý thích của gia chủ. Chính vì thế quý khách dễ dàng lựa chọn sofa giả da theo màu sắc mà mình muốn. Từ đó có được sản phẩm sofa yêu thích, tạo độ mới mẻ ưng ý cho phòng khách gia đình mình.

Giá thành của sofa hiện đại TPHCM giả da rẻ hơn

Yếu tố thứ hai rất nhiều khách hàng biết đến khi mua sofa hiện đại giả da chính là giá thành mềm hơn so với sofa da thật. Bạn cũng không thể so sánh yếu tố này vì sofa da thật là sản phẩm sofa da tự nhiên độ bền cao hơn hẳn và một dòng là da được tạo ra từ máy móc với tuổi thọ ở mức độ vừa. Chính vì thế cho nên khi so sánh với một dòng da cùng hệ như các dòng da PU của Nhật Bản, Đức, Malaysia thì có sự khác biệt về giá.

Sofa giả da luôn có giá thấp hơn so với sofa da thật, đó là điều chắc chắn. Nhưng chất lượng sản phẩm thì sofa giả da không kém cạnh. Hãy lựa chọn cho mình bộ ghế sofa hiện đại TPHCM phù hợp với túi tiền gia đình bạn nhất.

Màu sắc của sofa hiện đại TPHCM giả da đa dạng hơn

Yếu tố về màu sắc sản phẩm sofa giả da cũng quan trọng không kém. Sofa giả da được tạo hình bằng lớp nhựa PVC trên bề mặt cho nên có thể tạo ra nhiều màu sắc phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Càng nhiều màu sắc được tạo thành càng nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Chính vì thế khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm sofa hiện đại giả da theo đúng ý thích của mình về màu sắc và mọi thứ khác. Tuy nhiên khách hàng cũng cần đảm bảo rằng các gam màu của những bộ sofa giả da mà bạn chọn này phù hợp với căn hộ và sử thích cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình.

Vậy mua sofa giả da ở đâu chất lượng tốt?

Khách hàng nên mua sofa hiện đại TPHCM ở đâu chất lượng nhất? Khi có nhu cầu mua sofa giả da khách hàng hãy tới ngay nội thất Edora. Đây là đơn vị có hệ thống kho mẫu sofa giả da hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi xin khẳng định rằng chưa có một đơn vị nào có số lượng mẫu mã màu sắc, hoa văn và chủng loại đa dạng tới như vậy. Chúng tôi cũng tin rằng tất cả dòng sản phẩm sofa giả da hay da thật tại Edora đều có sẵn. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua là có thể nhận được ngay khi yêu cầu. Chỉ trong vòng từ 1-3 ngày tùy từng khu vực địa lý là có thể nhận được sản phẩm.

Toàn bộ giá thành, chế độ bảo hành và chất lượng sản phẩm, Edora đã công khai ngay tại website. Nếu quý khách hàng có bất cứ phân vân nào về sản phẩm sofa hiện đại TPHCM và các thông tin sofa xin mời liên hệ hotline 0976301201, nhân viên Edora sẽ đáp ứng thông tin cho quý khách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *